Kỹ thuật nấu luyện hợp kim đúc
Trang chủ   |   Đăng nhập  |  Đăng ký  |  
 
Khoa
Login
Tên truy nhập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu ?
Giỏ hàng 0 SP   |  Sơ đồ site
phone1.png 024.3577.2138 (Giờ hành chính)
phone2.png 0916.181.654
phone2.png 0904.626.496 
phone1.png 024. 3577.2145
  
Sách
Kỹ thuật nấu luyện hợp kim đúc
Kỹ thuật nấu luyện hợp kim đúc
Mã sách:
Tác giả: Nguyễn Hữu Dũng (chủ biên)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội
Loại sách:
  - Sách in
Giá Bán: 90.000 VNĐ
Giá bìa: 90.000 VNĐ
Số lượng :
giohang
Hướng dẫn thanh toán
Số trang: 298
Kích thước: 19x27
Trọng lượng: gram
Hình thức bìa: Bìa mềm
Năm xuất bản: 2012
Số lượng trong kho: 300
Số lần xem: 161

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, khoa học về luyện kim nói chung và khoa học về kỹ thuật đúc nói riêng cũng đã có những tiến bộ vượt bậc. Rất nhiều chủng loại hợp kim đã được nấu luyện thành công. Phương pháp nấu luyện thông thường như nấu luyện gang thép hợp kim, phức tạp hơn là nấu và luyện đơn tinh thể, phức tạp hơn nữa là các phương pháp nấu các loại hợp kim đặc biệt như hợp kim nhớ hình, hợp kim siêu dẻo ngày càng được hoàn thiện.

Trong thực tế sản xuất đúc, chúng ta thường gặp những câu hỏi: Tại sao kim loại bị rỗ khí? Tại sao và khi nào các nguyên tố hợp kim bị cháy hao? Hợp kim hóa và biến tính như thế nào là có hiệu quả nhất? Nấu lại hợp kim và nấu hợp kim từ nguyên liệu mới khác nhau như thế nào?... Cuốn sách này được biên soạn nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên và các đồng nghiệp các quá trình hóa lý cơ bản xảy ra trong khi nấu hợp kim trong các loại lò khác nhau. Một khi đã nắm vững nguyên nhân của các hiện tượng trên, người đọc có thể đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hợp kim đúc, hạn chế các khuyết tật do quá trình nấu luyện gây ra để chế tạo ra những vật đúc có chất lượng cao và có hiệu quả về kinh tế.

Nội dung sách gồm 9 chương chia làm hai phần. Phần một gồm 4 chương giới thiệu về lý thuyết chung trong nấu luyện hợp kim. Phần hai gồm 5 chương, mô tả kỹ thuật nấu luyện một số hợp kim đúc cụ thể.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Anh Phạm Văn Khoa - Số điện thoại: 098.5694.099 hoặc Email: nxbbk@hust.edu.vn.Nguyễn Hữu Dũng (chủ biên)
Họ và tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)