Thông báo: Sàn sách “Book365.vn” vẫn hoạt động bình thường để phục vụ các quý độc giả mua sách
Tin tức06/12/2020
Kính gửi các quý độc giả thân mến,

Ban vận hành Book365.vn trân trọng thông báo:

Sự kiện “Hội sách trực tuyến quốc gia 2020” đã đi qua tuy nhiên Sàn sách “Book365.vn” vẫn hoạt động bình thường để phục vụ các quý độc giả mua sách.

Các bạn vẫn có thể truy cập book365.vn để đặt mua sách online từ hơn 50 Nhà Xuất bản và Đơn vị phát hành sách toàn quốc. Tất cả các sách trên sàn vẫn được các Nhà xuất bản và đơn vị phát hành duy trì và tiếp tục bổ sung các đầu sách mới, sách hay cho bạn đọc.

Có 2 điểm quan trọng xin độc giả lưu ý: Sau thời gian diễn ra hội sách, các sách được giới thiệu trên sàn quay về mức giá gốc của các Nhà xuất bản, đồng thời phí vận chuyển sẽ được tính như bình thường, tuỳ theo từng đơn hàng, vùng miền sẽ có mức phí khác nhau.
Ngoài ra, nếu có các chương trình giảm giá, khuyến mại khác từ các đơn vị giới thiệu sách chúng tôi sẽ cập nhật ngay tới quý độc giả!

Book365.vn rất mong tiếp tục nhận được ủng hộ, yêu quý của các quý độc giả. Hãy ghé thăm sàn sách thường xuyên để giao lưu với bạn đọc yêu sách và tìm mua nhiều sách hay bạn nhé!

Trân trọng cảm ơn!Tin xem nhiều

Kính gửi các quý độc giả, quý cơ quan, tổ chức, cá nhân thân mến,

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 được tổ chức bởi Bộ Thông tin & Truyền thông, đơn vị tổ chức: Cục Xuất bản In và phát hành; Nhà Xuất bản Thông tin & Truyền thông, đơn vị hỗ trợ Cục Tin học hoá, đơn vị vận hành Tổng công ty V&V đã khép lại.

Đại tá, Cựu chiến binh, Nhà văn Đặng Vương Hưng là tác giả ý tưởng của nhiều dự án văn hóa, trực tiếp tổ chức nhiều Cuộc vận động lớn: “Sưu tầm và Giới thiệu những kỷ vật kháng chiến” (2008 – 2010) của Bộ Quốc phòng; “Sưu tầm và Tuyên truyền những kỷ vật lịch sử CAND” (2012 – 2015) của Bộ Công an… hay Công trình Tủ sách “Chuyện đời tôi” dành cho các mảnh đời bất hạnh tâm sự và cả những phạm nhân đang thi hành án viết tự truyện v.v…

Nhà xuất bản Công an nhân dân xin giới thiệu tới quý độc giả những cuốn sách hay chọn lọc được giới thiệu tại Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020, chi tiết xin truy cập trang giới thiệu từ Nhà xuất bản Công an nhân dân trên hội sách bạn nhé!

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm xin giới thiệu tới quý độc giả những cuốn sách hay chọn lọc được giới thiệu tại Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020, chi tiết xin truy cập trang giới thiệu từ Nhà xuất bản Đại học Sư phạm trên hội sách bạn nhé!

Nhà sách tri thức trẻ Books xin giới thiệu tới quý độc giả những cuốn sách hay chọn lọc được giới thiệu tại Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020,  chi tiết xin truy cập trang giới thiệu từ Nhà sách tri thức trẻ Books trên hội sách bạn nhé!