AZ Books
Được thành lập vào năm 2015, với sứ mệnh mang đến những giá trị tinh thần, tri thức tiên tiến cho người tiêu dùng bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng, AZ đã phát hành và cung cấp các đầu sách cho khắp cả nước với 13 thương hiệu uy tín. Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất, khi mua hàng qua azbooks.vn, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích sau: - Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện, nhanh chóng - Chính sách đổi trả linh hoạt. - Giao hàng nhanh chóng. - Các sản phẩm độc quyền do chính AZ phát hành - Mức giá cạnh tranh, khuyến mãi cực sốc với tất cả các đầu sách
Xem chi tiết >>
Sách mới

Sách nổi bật

Tin tức và sự kiện
“999 lá thư gửi cho chính mình” – Cuốn sách hay CỦA CHÍNH BẠN
AZ Books xin trân trọng giới thiệu tới qúy độc giả của book365.vn bộ sách đặc sắc “999 lá thư gửi cho chính mình”. Mặc dù thuộc thể loại sách phát triển...
Sách phát triển bản thân "Sống tự lập chứ đừng cô lập"
Nhà sách Azbooks xin giới thiệu sách hay “Sống tự lập chứ đừng cô lập” – một trong những cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng của Book365.
Sự kiến tạo xã hội về thực tại
Sự kiến tạo xã hội về thực tại - Khảo luận về xã hội học nhận thức của hai nhà xã hội học Peter L. Berger và Thomas Luckmann đến với độc giả Việt Nam.
J. K. Rowling nhận giải PEN vì đóng góp cho nhân quyền
Ngày 25-1, Hội Văn bút Hoa Kỳ (PEN America) cho hãng tin AP biết tác giả của bộ truyện Harry Potter sẽ được trao giải PEN vào ngày 16-5 tới tại New York.
Trang trước |Trang sau