Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn – Khi khả năng lãnh đạo được khơi dậy mạnh mẽ

Bạn đang muốn phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân? Dù bạn đã là một lãnh đạo lão làng muốn mài dũa thêm các kỹ năng lãnh đạo của mình? Hay bạn là một “lính mới” muốn tạo sự khác biệt? Tất cả những mong muốn đó sẽ được giải đáp trong cuốn sách kinh doanh “Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn”.


Trong cuốn sách này, tác giả John C.MaxWell đã bật mí với bạn đọc bản kế hoạch 90 ngày nhằm giúp cải thiện kỹ năng lãnh đạo của bạn. Vì sao ư? Vì Mọi việc thăng hay trầm là do sự lãnh đạo. Nếu bạn muốn tạo dựng ảnh hưởng tốt với thế giới, việc học cách lãnh đạo tốt hơn sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

“Trở thành lãnh đạo là một trong những niềm đam mê của tôi. Tôi đã đi trên hành trình lãnh đạo suốt 50 năm qua và sẽ cống hiến cả cuộc đời mình để chia sẻ với mọi người về những gì tôi học được về cách lãnh đạo. Tôi bắt đầu hành trình khám phá của mình với việc đặt ra rất nhiều câu hỏi mà có lẽ bạn cũng đã và đang tự hỏi chính mình:

Thế nào là một nhà lãnh đạo?

Nên định nghĩa khái niệm lãnh đạo như thế nào?

Khả năng lãnh đạo bắt đầu từ đâu?

Mình nên làm gì trước?

Làm thế nào để mình có thể gây ảnh hưởng tới người khác nhiều hơn?

Làm thế nào để xây dựng một đội nhóm hiệu quả?

Làm thế nào để mình trở thành một người lãnh đạo giỏi hơn?”

Đôi khi rất khó trả lời các câu hỏi về khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, đây không hẳn là một vấn đề dễ gây rối trí hay quá cao siêu. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể học cách trở thành một lãnh đạo giỏi hơn. Vì sao tác giả có thể nói như vậy? Vì khả năng lãnh đạo chính là sức ảnh hưởng. Nếu bạn có thể tạo ra ảnh hưởng đến người khác nhiều hơn, bạn có thể lãnh đạo hiệu quả hơn.

Thông thường nhiều người cho rằng sự cải thiện khả năng lãnh đạo liên quan đến con đường sự nghiệp của họ. Đây là một quan điểm sai lầm. Những gì bạn nên nghĩ đến chính là việc phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân. Dấu hiệu của sự lãnh đạo xuất sắc không nằm ở sự thăng tiến cá nhân. Mà đó là sự phát triển đội nhóm của bạn. Khi những thành viên khác thành công và đội nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn, đó mới chính là dấu hiệu chứng tỏ khả năng lãnh đạo của bạn được cải thiện.

Để tìm đọc cuốn sách kinh doanh bổ ích này, bạn đọc vui lòng truy cập địa chỉ: https://book365.vn/sach/16626_cuon-sach-nho-cho-nha-lanh-dao.html

Sách đang được giảm 20% giá bìa còn 52,000 đồng

Nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm mua sách chính thống với giá ưu đãi ở đâu thì Book365 là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Rất nhiều sách hay đến từ 49 NXB đang được giảm tới 60% giá bìa, bạn đọc có thể truy cập địa chỉ https://book365.vn để đọc online trực tuyến những cuốn sách mà mình tâm đắc nhé!

Mời bạn đọc tới tham quan và mua sách tại Book365!

back to top