Cuốn sách phát triển bản thân hay được phát hành bởi Nhà sách Công thương: AQ Chỉ số vượt khó
29/10/2020

“AQ chỉ số vượt khó” là một trong những cuốn sách hay được nhiều bạn trẻ yêu thích vì sách có tính thực tiễn cao, bên cạnh những lý thuyết thì sách cũng giúp người đọc tìm lại được nguồn nghị lực bên trong để kiên cường chiến đấu và chiến thắng. Bằng những kỹ năng lĩnh hội được từ AQ-Chỉ số vượt khó, bạn không những sẽ cải thiện được bản thân mà còn có thể giúp những người khác, cũng như chính tổ chức của mình tiến lên phía trước.


Điều gì tạo nên những con người thành công và điều gì quyết định sự thất bại? Và liệu những người cảm thấy mình đã phải bó tay trước số phận có thể thay đổi được bản thân và tìm lại được thành công cho mình? Với AQ-Chỉ số vượt khó, tiến sĩ Paul G.Stoltz sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách hết sức khoa học, thuyết phục.
Trong chúng ta hẳn ai cũng đã từng có lúc cảm thấy bất lực, tuyệt vọng trước những khó khăn, trở ngại trên đường đời. Có những người vượt được qua thử thách, học được những bài học quý báu để trưởng thành hơn, cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn. Nhưng cũng có những người gục ngã, đánh mất bản thân, thậm chí đánh mất luôn cả cuộc đời mình. Yếu tố nào tạo nên sự khác biệt ấy? Điều gì tạo nên những con người thành công và điều gì quyết định sự thất bại? Và liệu những người cảm thấy mình đã phải bó tay trước số phận có thể thay đổi được bản thân và tìm lại được thành công cho mình?

Sách gồm 3 phần chính:
Phần I: Phát triển trong giai đoạn khó khăn
Phần II: Đo lường và giải thích AQ
Phần III: Nâng cao AQ cho bản thân, người khác và tổ chức
Tiến sĩ Paul G.Stoltz  được ca ngợi “là một trong số 100 nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất của thời đại chúng ta”. Ông là người tiên phong cho Adversity Quotient (AQ) và là chuyên gia hàng đầu thế giới về đề tài này.

Để tìm hiểu thêm thông tin và mua sách, bạn đọc có thể truy cập địa chỉ: https://book365.vn/sach/16705_aq-chi-so-vuot-kho.html

Sách đang được giảm 20% giá bìa còn 88,000 đồng.

Tại triển lãm sách trực tuyến quốc gia đang bày bán rất nhiều sách hay đến từ 49 NXB. Toàn bộ sách đang được giảm giá từ 10-60% giá bìa, cơ hội để bạn đọc sở hữu những cuốn sách chính thống với giá ưu đãi chỉ có tại Book365.

Mời bạn đọc tới tham quan và mua sách tại Book365!

 

back to top