Giới thiệu sách hay: Cẩm nang chăm sóc sức khỏe gia đình phòng và hỗ trợ các bệnh rối loạn chuyển hóa và chế độ dinh dưỡng

Xin giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách hay từ NXB Y học: “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe gia đình phòng và hỗ trợ các bệnh rối loạn chuyển hóa và chế độ dinh dưỡng”.

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, là thứ đôi khi bạn không thể mua được bằng tiền bạc. Hình ảnh chiếc giường bênh khiến chúng ta nhận ra hạnh phúc của cuộc đời là khi ta có đủ sức khỏe ở bên cạnh người thân yêu. 

Trong vô vàn những cuốn sách hay trên thế giới, những cuốn sách y học luôn là sự lựa chọn  “thông thái“ nhất của bạn đọc trên khắp năm châu. 

Cuốn sách “Cẩm nang chăm sóc sức khỏe gia đình phòng và hỗ trợ các bệnh rối loạn chuyển hóa và chế độ dinh dưỡng” là cuốn sách mang tính phổ biến khoa học y học và tra cứu lâm sàng bệnh học, hy vọng tư vấn có ích cho nhiều đối tượng, đặc biệt cho các tầng lớp người lao động còn gặp nhiều khó khăn trong đời sống thường nhật lại mắc phải các bệnh tưởng như hiểm nghèo, nan y. Cuốn sách cũng giúp ích cho các thầy thuốc Đông - Tây y và sinh viên y dược khoa tham khảo trong quá trình hành nghề.

Chúc quý bạn đọc sớm nắm được các thông tin quý báu trong cuốn sách để phòng chống tốt các loại bệnh cho mình và người thân. 

Sách giá: 85,000 VND và được miễn phí vận chuyển khi bạn mua sách tại triển lãm sách năm nay.

Bạn có thể mua sách tại link sau: https://book365.vn/gian-hang/nxbyh/sach/246119_cam-nang-cham-soc-suc-khoe-gia.html


Mời bạn ghé thăm gian hàng của NXB Y học để tìm mua những cuốn sách y họchữu cho mình và gia đình tại đây: https://book365.vn/gian-hang/nxbyh/sach/

Triển lãm sách trực tuyến quốc gia với hàng ngàn đầu sách onlinephong phú xin hân hạnh giới thiệu cùng quý độc giả.

Trân trọng!back to top