Hàng trăm đầu sách lịch sử chọn lọc bởi gần 50 nhà xuất bản và đơn vị phát hành toàn quốc
05/09/2020

Triển lãm sách kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020) được Bộ TT&TT tổ chức với hình thức trực tuyến, từ ngày 1-15/9 tại địa chỉ book365.vn.

Triển lãm sách năm nay giới thiệu gần 10.000 đầu sách chọn lọc từ gần 50 nhà xuất bản và đơn vị phát hành trên toàn quốc và được miễn phí vận chuyển 10.000 đơn hàng đầu tiên. Trong đó có hơn 600 đầu sách lịch sử hay. Tiêu biểu có một số cuốn như:

Lịch sử quân sự Việt Nam (14 tập)


Bộ Lịch sử Quân sự Việt Nam gồm 14 tập, là một bộ sách rất công phu và có giá trị, được xem như bộ sử lớn đương đại, dựng lại toàn bộ hoạt động quân sự của dân tộc trong các cuộc chiến tranh chống xâm lược, bảo vệ Tổ quốc, kể cả những cố gắng mở nước của cha ông và các cuộc nội chiến từ thời Hùng Vương – An Dương Vương cho đến ngày nay.

Xem thêm và đặt mua sách tại: https://book365.vn/sach/21150_lich-su-quan-su-viet-nam-(14-tap).html

Bộ Truyện đọc Lịch sử Việt Nam


Để giúp các thầy cô giáo, các em học sinh ở các bậc học phổ thông cũng như các bạn đọc xa gần muốn tìm hiểu lịch sử Việt Nam một cách dễ dàng, dễ nhớ, bộ sách Truyện đọc Lịch sử Việt Nam đã được biên soạn. Các truyện đọc trong bộ sách được sưu tầm và biên soạn dựa trên nhiều nguồn tư liệu khác nhau như truyền thuyết, giai thoại, dã sử và chính sử. Bộ sách sẽ đem đến cho các em học sinh, sinh viên và bạn đọc nhiều điều thú vị và bổ ích. Nội dung các truyện đọc không chỉ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về lịch sử Việt Nam, mà còn cung cấp những câu chuyện có tính nhân văn và tính giáo dục về các sự kiện, hiện tượng, nhân vật lịch sử, các thành tựu kinh tế, văn hoá tiêu biểu của dân tộc theo dòng thời gian của lịch sử Việt Nam từ thời nguyên thuỷ của lịch sử dân tộc cho đến ngày nay. Bộ sách gồm 9 tập, trong đó, Truyện đọc lịch sử Việt Nam tập 1 mở đầu bộ sách, ra mắt bạn đọc với những truyện về giai đoạn lịch sử nước ta từ thời nguyên thủy đến năm 179 TCN - đánh dấu bằng sự kiện Triệu Đà chiếm được Âu Lạc và đặt ách thống trị của phong kiến phương Bắc trên đất nước ta. 

Xem thêm và đặt mua sách tại: https://book365.vn/sach/229096_truyen-doc-lich-su-tap-1.html

Bộ Sử ta – Chuyện xưa kể lại 


“Sử ta”, đó là cách nói của Bác Hồ trong câu thơ nổi tiếng: Dân ta phải biết sử ta / Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam. “Sử ta”, đó là chữ dùng của học giả Nguyễn Văn Tố, nhà sử học đồng thời là nhà văn hóa lớn đầu thế kỉ 20, tác giả của công trình sử học đầy tự hào: Sử ta so với sử Tàu. 

Bộ sách gồm 4 tập, nhằm đem đến cho bạn đọc một bộ sử gần gũi, dễ đọc, thông qua những câu chuyện hay, thú vị. Đắm mình với những câu chuyện ấy, bạn sẽ sẵn sàng tiếp nhận, tìm tòi, khám phá tiếp những điều khiến chính bạn cũng muốn tham gia…

Xem thêm và đặt mua sách tại: https://book365.vn/sach/20629_su-ta-chuyen-xua-ke-lai-tap.html

Để xem nhiều thông tin về sách lịch sử hơn, mời bạn click vào trang: https://book365.vn/sach/sach-lich-su

Chúc bạn tham quan triển lãm và mua sách vui vẻ.

back to top