Không thể bỏ lỡ những cuốn Sách thiếu nhi hay được giới thiệu bởi NXB Kim Đồng

1.     Bác sỹ Ai Bô Lít:


Tác phẩm “Bác sĩ Aibôlít” của Trucốpxki vừa viết bằng văn xuôi vừa viết bằng truyện thơ được trẻ em vô cùng yêu thích. Tên ông luôn được các bạn nhỏ Liên Xô thời ấy gọi một cách trìu mến là Trucôsa. Và từ tiếng Nga “Aibôlít” (có nghĩa là “Ôi đau quá!”) đã trở thành danh từ riêng quen thuộc với các bạn nhỏ trên thế giới cho tới tận ngày nay.

Sách được bán với giá 27,000 VND (đã giảm 10% giá bìa) và miễn phí vận chuyển.

https://book365.vn/gian-hang/nxbkimdong/sach/233710_bac-si-ai-bo-lit.html


2. Tranh truyện Ehon Nhật Bản: Tớ yêu cơ thể mình 3: Những điều thú vị về giấc ngủ:

   

 

“Tớ yêu cơ thể mình” là bộ sách Ehon Nhật Bản giúp bé khám phá bản thân và tập các thói quen tốt để  yêu và bảo vệ cơ thể của chính mình. Đó là những bài học nhẹ nhàng, từ những người xung quanh bé.

 

Bộ sách có những hình minh họa lớn, trực quan để bé có thể quan sát, nhận biết và nắm bắt được nội dung của sách. Khổ sách vuông lớn, phù hợp với cả những bạn đang bắt đầu tập đọc.

 

Con người ai cũng cần ngủ. Bạn có nghĩ rằng cơ thể không làm gì cả khi chúng ta đang ngủ không? Trẻ em lớn lên trong giấc ngủ đấy! Vậy nên, các bạn nhớ ngủ đúng giờ và đủ giấc nhé!

 

Trọn bộ Tranh truyện Ehon Nhật Bản: Tớ yêu cơ thể mình, gồm 8 cuốn:

Răng trắng khỏe, nụ cười xinh! Câu chuyện về cục ị, Những điều thú vị về giấc ngủ, Chiến thắng virus cảm cúm, Các giác quan nhạy bén Chất sản sinh từ cơ thể, Bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, Hệ xương khớp chắc khỏe sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho bé và cha mẹ khi đọc sách.

 

Link mua sách giảm 10% và hoàn toàn miễn phí vận chuyển toàn quốc: https://book365.vn/gian-hang/nxbkimdong/sach/233692_tranh-truyen-ehon-nhat-ban-to.html

 

3. Không sao đâu con! Thất bại là chuyện nhỏ:

Heo con rất muốn tập đi xe đạp, nhưng chỉ vì một lần ngã sưng mũi mà cậu sợ hãi, không dám đạp xe nữa. Điều gì đã khiến heo con đổi ý nhỉ? Chúng mình cùng đọc truyện nhé!Link mua sách tham khảo: https://book365.vn/gian-hang/nxbkimdong/sach/233572_khong-sao-dau-con-that-bai-la.html

Để tham khảo thêm nhiều sách thiếu nhi hay đang được giảm giá và miễn phí vận chuyển, mời bạn ghé thăm gian hàng của NXB Kim Đồng, rất nhiều sách hay thú vị đang chờ đón các bạn nhỏ khắp mọi miền tổ quốc.

Triển lãm sách trực tuyến quốc gia đang diễn ra tại địa chỉ Book365.vn giới thiệu hàng ngàn tựa sách online với ưu đãi giảm giá bìa từ 10-60% và hoàn toàn miễn phí vận chuyển. Kính mời quý độc giả tới tham quan và mua sách tại triển lãm.

back to top