Sách hay mỗi ngày: Điện Biên Phủ - Trận đánh thế kỷ

Chiến thắng Điện Biên Phủ nằm trong top những sách lịch sử kinh điển của dân tộc ta. Với kết thúc oanh liệt vang khắp năm châu, trận thắng đã đi vào lịch sử, làm cho đế quốc Mỹ, Pháp phải nể phục. Bằng thắng lợi quyết định này, lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam do Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp chỉ huy đã buộc quân Pháp tại Điện Biên Phủ phải đầu hàng vào tháng 5 năm 1954.


Hòa chung niềm tự hào của cả dân tộc ta và loài người tiến bộ trên thế giới cũng như ôn lại những ngày tháng hào hùng của chiến dịch Điện Biên Phủ, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông xuất bản cuốn sách “Điện Biên Phủ - Trận thắng thế kỷ” do Thượng tướng - Giáo sư Hoàng Minh Thảo làm chủ biên. Cuốn sách được tập thể những nhà sưu tầm, tuyển chọn và biên soạn từ những công trình đã được ấn hành, trong đó có sử dụng nhiều tư liệu của các hãng thông tấn báo chí, của các nhà bình luận quân sự và nghiên cứu lịch sử nước ngoài.

Cuốn sách được chia làm 4 phần

- Phần 1: Thế trận

- Phần 2: Quyết chiến

- Phần 3: Bài học và ý nghĩa lịch sử

- Phần 4: Phụ lục

“Điện Biên Phủ - Trận thắng thế kỷ” đã phản ảnh hình thái chiến trường trước và trong cuộc tiến công chiến lược Đông - Xuân 1953 - 1954; công tác chuẩn bị, tinh thần quyết chiến, những quyết định mang tính chiến lược, chiến thuật sáng suốt, tài tình của Đảng ta, nhân dân ta, quân đội ta; những gương chiến đấu anh dũng, mưu trí cũng như sự hy sinh và công lao to lớn của nhân dân ta, quân đội ta… để làm nêm chiến công rạng rỡ non sông, trấn động địa cầu.

Để tìm đọc về trận chiến oanh liệt này, quý bạn có thể truy cập: https://book365.vn/sach/7631_dien-bien-phu-tran-thang-the.html

Giá bán: 187,500 đồng (giảm 25%)

Tại triển lãm sách trực tuyến năm nay có rất nhiều những sách giảm giá khác với mức ưu đãi lớn chưa từng có. Hơn thế nữa, 10,000 đơn hàng đầu tiên sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Để tìm thêm những cuốn sách hay khác, quý bạn có thể truy cập đường link: https://book365.vn/sach/noi-tieng/sach-hay-ban-chay
Triển lãm sách trực tuyến quốc gia với hàng ngàn đầu sách phong phú xin hân hạnh giới thiệu cùng quý độc giả.

Trân trọng!

back to top