Thay đổi chất lượng cuộc sống với Triết lý cuộc đời

Cuốn nhật ký “Triết lý cuộc đời” là một trong những cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng của tác giá Jim Rohn (1930-2009). Sách viết về cuộc đời kinh doanh trong suốt một quá trình lâu dài được tác giả tổng hợp lại để truyền đến độc giả những nguồn cảm hứng giúp họ thể hiện hết khả năng của bản thân, thay đổi “chất lượng cuộc sống”.

Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn gửi gắm tới độc giả, những người luôn ủng hộ và góp phần làm nên sự thành công của ông.


Bộ sách gồm  5 cuốn sách:

-       Bốn mùa cuộc sống

-       Chìa khóa thành công

-       Những mảnh ghép cuộc đời

-       Triết lý cuộc đời

-       Châm ngôn ngày mới

Tác giả đã ghi chép lại về những thành công, thất bại, những kinh nghiệp, triết lý sống được ông rút ra trong quãng đời 79 năm của ông. Đây như một món quà mà Jim Rohn muốn gửi tặng đến độc giả, người thân, bạn bè, những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ ông trong mỗi bước của sự nghiệp.
Theo Dottie Walters, Chủ tịch Tổ chức Diễn giả Quốc tế Walters, tác giả cuốn sách “Những diễn giả vĩ đại nhất mà tôi từng được nghe” cho biết: “Thông qua cuốn sách, bạn sẽ thấy nó mở ra cho bạn những cánh cửa để đi tới thành tựu mà bạn tưởng rằng mình sẽ không bao giờ đạt tới”. Điều Jim Rohn hy vọng là sau khi đọc xong những trang sách của ông, những người đang nản lòng trước những khó khăn hay chưa có bất cứ 1 định hướng nào cho cuộc sống sẽ tìm thấy động lực để đứng dậy và đi tiếp “Hãy thay đổi con người mình, nếu không bạn sẽ chỉ nhận được những gì bạn đã nhận được mà thôi”.
Cuộc đời Jim Rohn là câu chuyện về thành công từ tay trắng. Sinh ra trong một gia đình nông dân, bỏ học đại học chỉ sau một năm, khánh kiệt năm 25 tuổi, nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông được mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi, từ trường cấp ba, đại học, cho đến các bữa tiệc rồi các buổi hội thảo. Dần dần, ông trở thành diễn giả có ảnh hưởng nhất thế giới.
Ông là thầy của Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife) và diễn giả Anthony Robbins, đồng thời có ảnh hưởng sâu sắc đến Brian Tracy, Jack Canfield, và T. Harv Eker.

Sách đang được giảm 20% giá bìa còn 44,000 đồng.

Để tìm đọc thêm thông tin về sách, bạn đọc vui lòng truy cập địa chỉ: https://book365.vn/sach/16710_triet-ly-cuoc-doi.html

Ngoài ra, tại triển lãm sách trực tuyến, rất nhiều sách hay đến từ 49 NXB đang được giảm giá lên tới 60%, bạn đọc có thể đọc online trực tuyến tại địa chỉ: https://book365.vn/

Chào mừng bạn tới tham quan và mua sách tại Book365!

back to top