Nhà tài trợ Vietnam Post
Năm thành lập: 2005
Lĩnh vực hoạt động: Bưu chính Viễn thông
Thông tin chung:
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) là doanh nghiệp bưu chính do Nhà nước thành lập và giao nhiệm vụ duy trì, quản lý mạng bưu chính công cộng trên toàn quốc. Với mạng lưới phủ khắp toàn quốc đến tận thôn, xã, hải đảo gồm 13.000 điểm phục vụ, hơn 52.000 lao động, cùng bề dầy kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ bưu chính chuyển phát; tài chính bưu chính; phân phối truyền thông… Vietnam Post đang tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ, qua đó đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất tới cộng đồng và là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Với sứ mệnh cao cả “Phục vụ cộng đồng và gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại”, Bưu điện Việt Nam luôn nỗ lực “vượt trên thách thức”, qua đó “cam kết phục vụ”, không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến và đột phá, “luôn là một phần gắn bó của khách hàng” để phục vụ người dân, doanh nghiệp, xã hội một cách tốt nhất.
Năm thành lập: 1993
Lĩnh vực hoạt động: Công nghệ thông tin - Viễn thông
Thông tin chung:
CMC Telecom là Công ty Hạ tầng Viễn thông đầu tiên tại Việt Nam có cổ đông nước ngoài là Tập đoàn TIME dotCom Berhad (Tập đoàn Viễn thông lớn thứ hai tại Malaysia). Cùng với TIME dotCom các đối tác viễn thông quốc tế trong khu vực, CMC Telecom tạo nên một mạng lưới hạ tầng kêt nối châu Á không biên giới, kết nối với các châu lục khác thông qua các tuyến cáp huyết mạch AAE1, APG, Unity và Faster. Hệ thống tuyến backbone CVCS của CMC Telecom kéo dài hơn 5000km với dung lượng 9.6 Tbps, kết nối trực tiếp với mạng Liên Á (A-Grid) biến Việt Nam trở thành một Hub quan trọng kết nối châu Á tới toàn cầu
Năm thành lập: 2019
Lĩnh vực hoạt động: ngành Chăm sóc giấc ngủ
Thông tin chung:
Guồng quay vội vã của cuộc sống hiện đại khiến trí não và cơ thể con người phải hoạt động hết công suất, áp lực tăng lên và đó là nguyên nhân khiến chúng ta dễ dàng bị stress hoặc trầm cảm. Lúc này, một giấc ngủ ngon tròn đầy và thư giãn là điều cần thiết. Vinamattress hiểu rằng không phải mọi giấc ngủ đều giống nhau, do đó việc đa dạng hóa sản phẩm, áp dụng công nghệ tân tiến hàng đầu, sử dụng nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về tính kháng cháy, kháng khuẩn và thân thiện với môi trường kiến tạo nên một giấc ngủ “SẠCH”, ngủ “ORGANIC”, âm thầm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn mỗi ngày đã trở thành sứ mệnh của chúng tôi.
Năm thành lập: 2010
Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất chăn - drap - gối - nệm
Thông tin chung:
Dù chỉ vừa đặt chân vào ngành sản xuất chăn - drap - gối - nệm vỏn vẹn 10 năm, nhưng là người đi sau, Nệm Kim Cương hiểu rất rõ trách nhiệm trong việc xây dựng một cộng đồng NGỦ XANH - SỐNG CHẤT LƯỢNG phải được kết hợp từ cả 2 mảnh ghép còn thiếu. Nệm Kim Cương vinh dự mang đến cho bạn những giấc ngủ từ “kim cương tự nhiên” và “kim cương từ trí tuệ con người”, giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị của những mảnh ghép, giúp bạn trân trọng hơn tự nhiên và yêu hơn những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tuyệt vời được con người kiến tạo.