Vitranet24
Năm thành lập: 2007
Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn quản lý, cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp
43 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thông tin chung: Vitranet24 là thương hiệu chuyên tư vấn, phát triển, triển khai các giải pháp quản lý, phần mềm quản lý doanh nghiệp, trực thuộc tổng công ty V&V, cho đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động. Nhờ có đội ngũ chuyên gia giỏi, tận tâm, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp tốt phù hợp với xu hướng số hoá 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Đặc biệt là công nghệ web Bitrix site manager và công nghệ quản lý Bitrix24, cho phép phát triển không giới hạn các phần mềm quản lý chuyên biệt, phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước.
Xem chi tiết >>
Công ty Thái Minh
Số 3 – Ngõ 2, Phố Thọ Tháp, P. Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Thông tin chung: Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh chính thức đi vào hoạt động ngày 15/2/2012, với 12 nhân viên ban đầu (kể cả chính thức và dự bị). Thái Minh thể hiện cho ánh sáng mạnh mẽ của mặt trời, của hy vọng, với mong ước mỗi khi bệnh nhân nhìn thấy logo trên các sản phẩm của Thái Minh là thêm một lần được tiếp thêm hy vọng trong cuộc chiến chống lại bệnh tật và gia tăng chất lượng cuộc sống.
Xem chi tiết >>
Công ty cổ phần thương mại dịch vụ GNC
Tầng 10, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin chung:
Xem chi tiết >>
TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM - VIETNAM POST
Năm thành lập: 2005
Lĩnh vực hoạt động: Bưu chính Viễn thông
Số 5 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Thông tin chung: Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) là doanh nghiệp bưu chính do Nhà nước thành lập và giao nhiệm vụ duy trì, quản lý mạng bưu chính công cộng trên toàn quốc. Với mạng lưới phủ khắp toàn quốc đến tận thôn, xã, hải đảo gồm 13.000 điểm phục vụ, hơn 52.000 lao động, cùng bề dầy kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ bưu chính chuyển phát; tài chính bưu chính; phân phối truyền thông… Vietnam Post đang tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ, qua đó đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất tới cộng đồng và là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Với sứ mệnh cao cả “Phục vụ cộng đồng và gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại”, Bưu điện Việt Nam luôn nỗ lực “vượt trên thách thức”, qua đó “cam kết phục vụ”, không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến và đột phá, “luôn là một phần gắn bó của khách hàng” để phục vụ người dân, doanh nghiệp, xã hội một cách tốt nhất.
Xem chi tiết >>