Công ty CP Dược phẩm Thái Minh
Số 3 – Ngõ 2, Phố Thọ Tháp, P. Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Thông tin chung: Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh chính thức đi vào hoạt động ngày 15/2/2012, với 12 nhân viên ban đầu (kể cả chính thức và dự bị). Thái Minh thể hiện cho ánh sáng mạnh mẽ của mặt trời, của hy vọng, với mong ước mỗi khi bệnh nhân nhìn thấy logo trên các sản phẩm của Thái Minh là thêm một lần được tiếp thêm hy vọng trong cuộc chiến chống lại bệnh tật và gia tăng chất lượng cuộc sống. Ấp ủ ý tưởng thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam trong ngành Dược từ các sản phẩm nhập ngoại sang các sản phẩm của Việt Nam, dựa trên những sản phẩm có chất lượng vượt trội, được nghiên cứu kỹ lưỡng, được làm Marketing một cách chuyên nghiệp và được bán rộng rãi trên thị trường, công ty Thái Minh được thành lập để trở thành nơi hội tụ những yếu tố cốt lõi trên. Nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ ngay từ những ngày đầu của các đối tác như công ty IMC, công ty Viễn Bằng, công ty LOHHA, Thái Minh đang từng bước trưởng thành và lớn mạnh không ngừng. Doanh số liên tục tăng trưởng, thị phần được mở rộng, chỉ với 03 sản phẩm tính đến thời điểm tháng 12/2013 là Tràng Phục Linh, Maxxhair và Tràng Phục Linh Plus, Thái Minh cùng các đối tác của mình đã phát triển được hệ thống phân phối sâu và rộng trên cả nước, với hơn 2500 điểm bán đều là khách hàng thân thiết. Ba sản phẩm của Thái Minh được khách hàng nhà thuốc và người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao về hiệu quả điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng, rụng tóc, hội chứng ruột kích thích. Đó chính là cơ sở để Thái Minh tự tin tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm mới trong năm 2014 và đầu tư phát triển hệ thống phân phối mạnh mẽ, sâu rộng và có chất lượng hơn trong những năm sau…
Xem chi tiết >>
Vitranet24
Năm thành lập: 2007
Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn quản lý, cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp
41 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thông tin chung: Vitranet24 là thương hiệu chuyên tư vấn, phát triển, triển khai các giải pháp quản lý, phần mềm quản lý doanh nghiệp, trực thuộc tổng công ty V&V, cho đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động. Nhờ có đội ngũ chuyên gia giỏi, tận tâm, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp tốt phù hợp với xu hướng số hoá 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Đặc biệt là công nghệ web Bitrix site manager và công nghệ quản lý Bitrix24, cho phép phát triển không giới hạn các phần mềm quản lý chuyên biệt, phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước. Lĩnh vực hoạt động chính của Vitranet24: 1. Nghiên cứu đóng gói sản phẩm quản lý bằng chuyển đổi số 2. Tư vấn giải pháp số hoá cho doanh nghiệp lớn 3. Tư vấn triển khai cho thuê các hệ thống cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 4. Tư vấn các giải pháp trên nền tảng công nghệ Bitrix24 5. Tư vấn và thiết kế các giải pháp web ứng dụng trên mobile, các sàn thương mại điện tử. Sức mạnh công nghệ Vitranet24: + Về công nghệ quản lý: Chúng tôi am hiểu Bitrix24 công nghệ quản lý doanh nghiệp 4.0 hàng đầu thế giới hiện nay. Với Bitrix24 các chuyên gia của chúng tôi đã làm chủ công nghệ và có khả năng phát triển không giới hạn tính năng quản lý trên nền tảng này + Về công nghệ mobile: Có thể xây dựng App mobile cho web và phần mềm quản lý trên các hệ điều hành iOS (Objective C, Swift), Ardroid (Java, Kotlin), ngôn ngữ HTML5, cơ sở dữ liệu SQLite,… + Về công nghệ web: Chúng tôi am hiểu CMS Bitrix Framewwork - một trong ba nền tảng xây dựng web và phần mềm web phổ biến nhất tại Nga và Đông Âu, giúp xây dựng phát triển các hệ thống web lớn và bảo mật. Ngoài ra các chuyên gia Vitranet24 còn sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình PHP, MySQL, HTML5, JAVA, ANDROI, IOS và phát triển các ứng dụng trên tất cả các thiết bị theo quy trình chuẩn mực. Năng lực của đội ngũ: Vitranet24 có đội ngũ chuyên gia giỏi, với hơn 50+ chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực: công nghệ, tư vấn quản lý, thiết kế, triển khai dự án, marketing,… tối thiểu 8-15 năm kinh nghiệm, nhiều chuyên gia trong đó có học vị: Tiến kỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư công nghệ thông tin từng có nhiều năm học tập và trở về từ nước ngoài. Các chuyên gia của chúng tôi luôn tư vấn và triển khai cho khách hàng theo một quy trình triển khai bài bản đã được kiểm nghiệm và đúc kết qua hàng trăm dự án, đảm bảo việc triển khai thành công, đúng hạn. Hiện nay chúng tôi đang áp dụng hệ thống bảo mật ISO 27001:2013 và Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đã được cấp chứng chỉ, chứng nhận bởi JAS-ANZ.
Xem chi tiết >>
TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM - VIETNAM POST
Năm thành lập: 2005
Lĩnh vực hoạt động: Bưu chính Viễn thông
Số 5 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Thông tin chung: Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) là doanh nghiệp bưu chính do Nhà nước thành lập và giao nhiệm vụ duy trì, quản lý mạng bưu chính công cộng trên toàn quốc. Với mạng lưới phủ khắp toàn quốc đến tận thôn, xã, hải đảo gồm 13.000 điểm phục vụ, hơn 52.000 lao động, cùng bề dầy kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ bưu chính chuyển phát; tài chính bưu chính; phân phối truyền thông… Vietnam Post đang tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ, qua đó đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất tới cộng đồng và là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Với sứ mệnh cao cả “Phục vụ cộng đồng và gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại”, Bưu điện Việt Nam luôn nỗ lực “vượt trên thách thức”, qua đó “cam kết phục vụ”, không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến và đột phá, “luôn là một phần gắn bó của khách hàng” để phục vụ người dân, doanh nghiệp, xã hội một cách tốt nhất.
Xem chi tiết >>
Công ty cổ phần thương mại dịch vụ GNC
Tầng 10, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin chung: GNC LÀ CÔNG TY PHÂN PHỐI VỀ TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM Thông qua việc chăm sóc và mang đến những sản phẩm tài chính tốt nhất, tới tay người tiêu dùng với với mức chiết khấu cao nhất. Sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp đảm bảo cho sự an toàn và phát triển bền vững bằng những gói sản phẩm đơn giản và giá trị, dịch vụ chất lượng, thuận tiện. Phương châm: Kết nối cộng đồng, giúp mọi người trở thành khách hàng tiêu dùng thông minh nhất.
Xem chi tiết >>
Tập đoàn Bảo Việt
Năm thành lập: 1965