Nhà tài trợ của sàn book 365.vn
Điểm tài trợ:
5000

Về Vitranet24

Vitranet24 là thương hiệu chuyên tư vấn, phát triển, triển khai các giải pháp quản lý, phần mềm quản lý doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0 cho đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động. Nhờ có đội ngũ chuyên gia giỏi, tận tâm, đơn vị đã nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp tốt phù hợp với xu hướng số hoá 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Đặc biệt là công nghệ web Bitrix site manager và công nghệ quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới Bitrix24, cho phép phát triển không giới hạn các phần mềm quản lý chuyên biệt, phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước.

Vitranet24 có đội ngũ chuyên gia giỏi, với các chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực: công nghệ, tư vấn quản lý, thiết kế, triển khai dự án, marketing,… tối thiểu 8-15 năm kinh nghiệm, nhiều chuyên gia trong đó có học vị: Tiến kỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư công nghệ thông tin từng có nhiều năm học tập và trở về từ nước ngoài. Các chuyên gia am hiểu công nghệ web và công nghệ quản lý đảm bảo việc vận hành và số hoá doanh nghiệp. 

+ Về công nghệ quản lý: am hiểu Bitrix24 công nghệ quản lý doanh nghiệp 4.0 hàng đầu thế giới hiện nay.

+ Về công nghệ mobile: am hiểu xây dựng App mobile cho web và phần mềm quản lý trên các hệ điều hành iOS (Objective C, Swift), Ardroid (Java, Kotlin), ngôn ngữ HTML5, cơ sở dữ liệu SQLite,… 

+ Về công nghệ web: am hiểu CMS Bitrix Framewwork - một trong ba nền tảng xây dựng web và phần mềm web phổ biến nhất tại Nga và Đông Âu, giúp xây dựng phát triển các hệ thống web lớn và bảo mật. 

Ngoài ra các chuyên gia Vitranet24 còn sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình PHP, MySQL, HTML5, JAVA, ANDROI, IOS và phát triển các ứng dụng trên tất cả các thiết bị theo quy trình chuẩn mực. 

Tham gia đồng hành cùng Book365, Vitranet24 tài trợ toàn bộ việc đảm bảo công nghệ cho sàn thương mại điện tử, các công nghệ hỗ trợ tương tác trên sàn như: công nghệ hoạt cảnh tương tác Animation, công nghệ toạ đàm trực tuyến, công nghệ tích hợp tổng đài... và nhiều công nghệ khác để phục vụ việc vận hành và duy trì hoạt động của Hội sách tới bạn đọc cả nước. Gói tài trợ trị giá 800 triệu đồng.

Video

×

Liên hệ

Vitranet24

41 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02432171617
vitranet24@vivicorp.com
Liên kết với chúng tôi

Vitranet24