Giới thiệu chương trình toạ đàm trực tuyến giữa khách mời và độc giả
Tin tức04/23/2020
Hội sách trực tuyến năm nay với vô vàn đổi mới lần đầu tiên ứng dụng công nghệ toạ đàm trực tuyến bằng video call, lần đầu tiên các khách mời tham dự giao lưu cùng bạn đọc ở những phòng hội thảo trực tuyến, không còn lo ngại vì khoảng cách, không còn lo ngại về giãn cách xã hội.
1. Ý nghĩa tọa đàm

(Ví dụ không gian giới thiệu khách mời của các buổi tọa đàm trực tuyến)

2. Hình thức tổ chức: Video trực tuyến


(Buổi giao lưu với Trưởng Ban Văn hóa - Văn nghệ Báo Nhân Dân Trần Hữu Việt)

- Toạ đàm là cuộc giao lưu trực tuyến chia sẻ xoay quanh chủ đề về sách giữa độc giả và khách mời với nhiều chủ đề hấp dẫn từ lịch sử, văn hoá tới các chủ đề nóng về sách trong thời đại ngày nay.

- Hình thức tổ chức: Mỗi diễn giả tham dự sẽ được thiết lập một phòng toạ đàm trực tuyến với tối đa 07 người tham dự, những người này có thể là top 03 những người có điểm đọc cao nhất trong tuần hoặc là những vị khách do diễn giả mời đến cùng tham dự.

- Đặc biệt ngoài phòng toạ đàm trực tuyến, hệ thống cho phép mở một phòng xem chung không giới hạn số lượng người. Tất cả các độc giả đăng ký tham gia toạ đàm với chương trình đáp ứng đủ các điều kiện sau sẽ được tham gia phòng xem chung này. Tại đây độc giả có thể theo dõi trực tiếp cuộc trò truyện với khách mời và tương tác với họ thông qua chat, chia sẻ cảm xúc, tin nhắn video ở phần bình luận, khách mời sẽ trả lời các câu hỏi và chia sẻ của bạn đọc ngay tại phòng toạ đàm.

- Điều kiện tham dự phòng xem chung:

Là các độc giả đăng ký thông tin trong lịch toạ đàm của khách mời, chậm nhất trước 3h khi diễn ra toạ đàm, các độc giả đăng ký sớm sẽ được ưu tiên xét duyệt trước

Dựa trên thông tin đăng ký ban tổ chức sẽ chọn lọc các độc giả phù hợp với chủ đề toạ đàm căn cứ vào các thông tin độc giả cung cấp và nội dung trong phần mô tả “Vì sao nên chọn bạn tham gia toạ đàm”

Độc giả mua nhiều sách trên sàn sách nhất sẽ được ưu tiên tham gia trước.

Các độc giả tham dự phòng xem chung gọi là các “Fan”

TIẾN TRÌNH TỌA ĐÀM


(Buổi toạ đàm với Nguyên Thứ trưởng Bộ TTTT Đỗ Quý Doãn)

• Khi tham gia vào phòng tọa đàm, các khách mời cùng giao lưu với độc giả, để tránh gây tiếng ồn bạn đọc nên tắt mic trong suốt quá trình toạ đàm và chỉ bật mic khi có câu hỏi hoặc cần thảo luận.

• Trước khi bắt đầu 30 phút, ban tổ chức sẽ mời các khách mời và Fancó mặt tại phòng hội thảo tại địa chỉ: hoithao.robinet.vn để kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật và hỗ trợ các bạn vào được phòng toạ đàm trước khi tiến hành ghi hình.

Ban tổ chức cử một trợ lý phụ trách hỗ trợ khách mời trong suốt quá trình diễn ra:

- Trợ lý này liên lạc với khách mời để hỗ trợ các thông tin cần thiết chuẩn bị trước khi toạ đàm

- Cùng với khách mời chốt lại nội dung toạ đàm sẽ có 

- Hướng dẫn khách mời sử dụng phòng toạ đàm và đồng hành cùng khách mời trong suốt chương trình

- Có một trợ lý kỹ thuật hỗ trợ việc tạo tài khoản và hướng dẫn các Fan cách tham gia phòng xem chung.

- Để đảm bảo chất lượng toạ đàm tốt nhất, các độc giả nên chuẩn bị sẵn 1 tai phone dạng dây để tránh gây ồn ào và đảm bảo nghe được cuộc trao đổi của khách mời rõ nét nhất.


3. Trang đăng ký toạ đàm trực tuyến của khách mời


(Tin tức giới thiệu về các thông tin buổi toạ đàm sắp diễn ra)

- Là một trang thông tin nơi giới thiệu thông tin khách mời và lịch toạ đàm của khách mời. Độc giả liên hệ click vào “Đăng ký tham gia” để đăng ký toạ đàm.

- Công cụ hỗ trợ khách mời giao lưu trực tuyến với fan và độc giả của mình.

- Tính năng cho phép độc giả đăng ký các lịch toạ đàm trực tuyến với khách mời khi đủ điều kiện

4. Sau khi kết thúc toạ đàm, video ghi hình toạ đàm sẽ được ban tổ chức lưu trữ, kiểm duyệt lại thông tin trước khi đăng lên các kênh chính thức của sàn sách book365.vn. Thời gian cụ thể khi công bố video, ban tổ chức sẽ thông báo tới khách mời và đăng thông tin lên trang chủ sàn sách book365.vn

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các khách mời đã tham gia Hội sách. Khi tham gia tọa đàm, các khách mời đã:

- Giúp bạn đọc tìm được những cuốn sách hay và ý nghĩa.

- Giúp các Nhà xuất bản đưa những ấn phẩm sách đẹp, sách chính thống đến tay bạn đọc

- Giúp Bộ Thông tin & Truyền thông và Chính phủ tổ chức hội sách ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19

THAM KHẢO THÔNG TIN LỊCH TOẠ ĐÀM TẠI BANNER TRANG CHỦ CỦA SÀN BOOK365 VÀ TẠI KHU VỰC BÀN TRÀ GIỚI THIỆU SÁCH!!! HẸN GẶP CÁC BẠN Ở CÁC PHÒNG TOẠ ĐÀM GẦN NHẤT!!!!


Tin xem nhiều
“Đọc vị tuổi dậy thì và hội chứng tuổi teen” thuộc loại sách nuôi dạy con – bestseller giúp bố mẹ nắm bắt được tâm sinh lý trẻ vị thành niên và đồng hành cùng con trong giai đoạn phát triển đầy phức tạp này.
Trong những cuốn sách đặc sắc về lịch sử, NXB Khoa học xã hội xin được chọn lọc giới thiệu 02 cuốn sách đáng quan tâm về chủ đề lịch sử giáo dục để giới thiệu tới quý độc giả tại triển lãm sách online book365.vn. 

NXB Tư Pháp xin giới thiệu tới độc giả đặc biệt với những bạn thuộc chuyên ngành luật hoặc yêu thích luật cuốn sách luật pháp “Án lệ và bình luận”. Sách giúp người đọc hiểu rõ khái niệm, nguồn gốc, giá trị của án lệ đối với luật pháp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Từ đó chúng ta có thể nhìn nhận được những giá trị (tích cực/ hạn chế) của án lệ.

“Bí mật và thực tế về Tự kỉ ám thị” nằm trong top những cuốn sách phát triển tâm thức bán chạy nhất năm 2019. Sách tác động trực tiếp tới thế giới nội tâm của con người, đi sâu vào những “nơi tăm tối” mà con người không hề biết, nhận ra rằng mình có một sức mạnh to lớn như nào. Bất kể ai cũng đều có một sự tự kỉ ám thị, nhưng cách chúng ta nhìn nhận, giải quyết và vận dụng nó hiệu quả như nào thì chưa ai từng biết tới. Sách giống như một “liều thuốc tâm lý” giúp hàn gắn, xoa dịu tâm lý của con người, từ đó sức mạnh tiềm ẩn bên trong chúng ta sẽ ngày càng mạnh hơn và tốt hơn.

“Chiến tranh tiền tệ - Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” là một trong những cuốn sách kinh doanh tiêu biểu đề cập đến một cuộc chiến khốc liệt, không khoan nhượng và dai dẳng giữa một nhóm nhỏ các ông trùm tài chính – đứng đầu là gia tộc Rothschild – với các thể chế tài chính của nhiều quốc gia. Đó là một cuộc chiến mà đồng tiền là súng đạn và mức sát thương thật sự ghê gớm.

back to top