Thư mời tham gia giới thiệu sách trực tuyến quốc gia
Tin tức04/17/2020


THƯ MỜI THAM GIA GIỚI THIỆU SÁCH

Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020

 

Kính gửi các độc giả yêu sách trên cả nước!

HỘI SÁCH TRỰC TUYẾN QUỐC GIA 2020 đang gấp rút chuẩn bị cho ngày khai mạc diễn ra vào 19.04.2020. Hội sách dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, trực tiếp của Bộ trưởng Bộ thông tin Truyền thông với chủ đề: “Khuyến khích nâng cao văn hoá đọc sách, nâng cao tinh thần cộng đồng trong mùa dịch” chính là sự kiện “điểm sáng” duy nhất lan tỏa đến cộng đồng vào mùa dịch Covid-19.

Hội sách lần này ngoài các gian hàng sách, còn rất nhiều các hoạt động giao lưu giữa độc giả với tác giả, người làm công tác quản lý, công tác xuất bản, những người nổi tiếng, để chia sẻ sự quan tâm của mình đến sách.

Với trên 10.000 đầu sách hay do hơn 40 nhà xuất bản cung cấp, lạc giữa tủ sách khổng lồ như vậy đôi khi sẽ làm bạn bối rối không biết nên đọc từ đâu, nên lựa chọn quyển sách nào?

Nếu bạn đã từng đọc, từng biết đến những quyển sách hay, nội dung ý nghĩa, hay đơn giản chỉ là những cảm xúc buồn vui bắt gặp đâu đó trong câu chữ, hãy đến với Hội sách, hãy đăng ký và trợ thành độc giả giới thiệu sách, “Sứ giả sách” của Hội sách lần này nhé.

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị quý giá của Sách đến với rộng rãi cộng đồng bạn đọc trên cả nước, cùng chung tay tạo nên nền văn hóa đọc Việt Nam.

Vậy đâu là điều kiện để trở thành một người “Giới thiệu sách”? Rất đơn giản thôi ạ, bạn yêu sách, bạn có những cuốn sách muốn giới thiệu, hãy liên hệ với BTC để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Vì đây là một sân chơi vui vẻ nên mọi đóng góp của bạn, BTC và các nhà xuất bản, bạn đọc xin được cảm ơn và tri ân bằng cách quy đổi điểm cống hiến và vinh danh tại các bảng vinh danh trong suốt quá trình hội sách diễn ra.

Kính chúc sức khỏe và sự an lành!


Tin xem nhiều
Vitranet24 hân hạnh là đơn vị tài chợ công nghệ xây dựng sàn giao dịch sách trực tuyến cho Hội sách.
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/20) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020), Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch chỉ đạo Cục Xuất bản In và Phát hành, cùng các cơ quan đơn vị: Vụ Báo chí – Xuất bản, Thư viện Quốc Gia Việt Nam; Cục Tin học hoá; Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Nhà xuất bản Thông tin và truyền thông, Tổng công ty V&V-Vitranet24… tổ chức Triển lãm sách trực tuyến Chào mừng 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 (diễn ra từ ngày 19/4-10/6/2020) và Triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại địa chỉ Book365.vn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban chỉ đạo, Ban tổ chức chương trình, chúng tôi xin được gửi tới quý bạn đọc Thư lời cảm ơn từ Ban tổ chức Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020:


Kính gửi các quý độc giả thân mến,
Ban vận hành Book365.vn trân trọng thông báo:

Sự kiện “Hội sách trực tuyến quốc gia 2020” đã đi qua tuy nhiên Sàn sách “Bool365.vn” vẫn hoạt động bình thường để phục vụ các quý độc giả mua sách.

Các bạn vẫn có thể truy cập book365.vn để đặt mua sách từ hơn 50 Nhà Xuất bản và Đơn vị phát hành sách toàn quốc. Tất cả các sách trên sàn vẫn được các Nhà xuất bản và đơn vị phát hành duy trì và tiếp tục bổ sung các đầu sách mới, sách hay cho bạn đọc...

Kính gửi các quý độc giả, quý cơ quan, tổ chức, cá nhân thân mến,

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 được tổ chức bởi Bộ Thông tin & Truyền thông, đơn vị tổ chức: Cục Xuất bản In và phát hành; Nhà Xuất bản Thông tin & Truyền thông, đơn vị hỗ trợ Cục Tin học hoá, đơn vị vận hành Tổng công ty V&V đã khép lại.

back to top