Hội sách trực tuyến quốc gia - Mang thế giới đến gần với bạn
Tin tức04/17/2020

HỘI SÁCH TRỰC TUYẾN QUỐC GIA 2020

Mang thế giới đến gần với bạn

 

Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 lần đầu tiên đã tiến rất gần đến ngày khai mạc 19.04.2020 và bước đầu nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các báo đài truyền thông, sự ủng hộ của hơn 40 nhà xuất bản uy tín trên cả nước, đặc biệt là độc giả Việt trong và ngoài nước.

Điểm nhấn của không gian văn hóa bổ ích này chính là sân chơi “tri thức” vui vẻ duy nhất trong mùa dịch Covid-19, với đa dạng những cuốn sách phong phú về nội dung, hình thức để phục vụ bạn đọc. Ngoài ra Hội sách còn rất nhiều các hoạt động thú vị đi kèm, giao lưu trực tuyến, bình sách, các cuộc thi về sách.

Rõ ràng, trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, dù xã hội ngày càng phát triển cao hơn, con người có thể tìm kiếm, khai thác thông tin, kiến thức trong thư viện điện tử hay qua mạng internet, thì sách vẫn không thể mất đi giá trị truyền thống lâu đời vốn có của nó.
Thực tế cho thấy, sách có những đặc thù riêng mà không một loại hình văn hóa nào có thể thay thế được. Các hội chợ sách nói chung và Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tổ chức quy mô ngày một lớn trong vài năm gần đây phần nào giúp mang sách tới nhiều người hơn, văn hóa đọc của người dân được nâng lên. Tuy nhiên, so với nhiều nước trên thế giới, nhất là các nước phát triển, người Việt Nam vẫn còn ít đọc sách. Do vậy, việc tạo nên các không gian cho văn hóa đọc đang là giải pháp hữu hiệu để khuyến khích và truyền cảm hứng đọc sách cho cộng đồng, nhất là giới trẻ.

Đọc sách là một trong những cách thức quan trọng giúp chúng ta nâng cao kiến thức, sự hiểu biết, phát triển tư duy và giáo dục, rèn luyện nhân cách con người. Sách mang thế giới rộng lớn bên ngoài đến gần với chúng ta hơn, len lỏi vào từng ngóc ngách xã hội, tạo ra những tri thức có giá trị. Khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong toàn dân chính là động lực và công cụ chủ yếu để tiến tới xây dựng một xã hội học tập. Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 cùng như nhiều hoạt động giới thiệu, quảng bá sách khác cũng không nằm ngoài mục tiêu ấy.

Hãy đến với Hội sách trực tuyến quốc gia 2020. Lựa chọn 1 vài cuốn sách hay cho mình, gia đình, bạn bè, người thân. Đưa thế giới sách với nhiều sắc thái vui vẻ, an lành, tích cực đến với không gian của cá nhân mình. Làm cho mùa dịch Covid-19 đứng ngoài khung cửa nhà nhiều “nắng”.Tin xem nhiều
Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 đã kéo dài được 1 tháng và đang đi đến những ngày cuối cùng trước khi bế mạc. Thành công của hội sách năm nay không chỉ là lượng tương tác “khủng” của độc giả cả trong và ngoài nước, mà đó là việc mang những cuốn sách đi xa hơn, “gửi gắm” tri thức đến độc giả trên mọi miền tổ quốc, thắp sáng tri thức cho những trẻ em nghèo ở vùng cao. 
Nhân dịp chào mừng ngày của mẹ 9/5/2021, Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ mang tới chương trình trợ giá sách tới 90% cho bạn đọc với hơn 10,000 cuốn sách trợ giá sẽ xuất hiện trong chương trình 
Book365.vn xin thông báo danh sách các sách được trợ giá tới 90% trong đợt 5 của chương trình, diễn ra từ 16h - 18h ngày 1/5/2021.

Book365.vn xin thông báo danh sách các sách được trợ giá tới 90% trong đợt 6 của chương trình, diễn ra từ 21h - 23h hôm nay ngày 2/5/2021.
back to top