Hội sách trực tuyến quốc gia - Mang thế giới đến gần với bạn
Tin tức04/17/2020

HỘI SÁCH TRỰC TUYẾN QUỐC GIA 2020

Mang thế giới đến gần với bạn

 

Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 lần đầu tiên đã tiến rất gần đến ngày khai mạc 19.04.2020 và bước đầu nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các báo đài truyền thông, sự ủng hộ của hơn 40 nhà xuất bản uy tín trên cả nước, đặc biệt là độc giả Việt trong và ngoài nước.

Điểm nhấn của không gian văn hóa bổ ích này chính là sân chơi “tri thức” vui vẻ duy nhất trong mùa dịch Covid-19, với đa dạng những cuốn sách phong phú về nội dung, hình thức để phục vụ bạn đọc. Ngoài ra Hội sách còn rất nhiều các hoạt động thú vị đi kèm, giao lưu trực tuyến, bình sách, các cuộc thi về sách.

Rõ ràng, trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, dù xã hội ngày càng phát triển cao hơn, con người có thể tìm kiếm, khai thác thông tin, kiến thức trong thư viện điện tử hay qua mạng internet, thì sách vẫn không thể mất đi giá trị truyền thống lâu đời vốn có của nó.
Thực tế cho thấy, sách có những đặc thù riêng mà không một loại hình văn hóa nào có thể thay thế được. Các hội chợ sách nói chung và Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tổ chức quy mô ngày một lớn trong vài năm gần đây phần nào giúp mang sách tới nhiều người hơn, văn hóa đọc của người dân được nâng lên. Tuy nhiên, so với nhiều nước trên thế giới, nhất là các nước phát triển, người Việt Nam vẫn còn ít đọc sách. Do vậy, việc tạo nên các không gian cho văn hóa đọc đang là giải pháp hữu hiệu để khuyến khích và truyền cảm hứng đọc sách cho cộng đồng, nhất là giới trẻ.

Đọc sách là một trong những cách thức quan trọng giúp chúng ta nâng cao kiến thức, sự hiểu biết, phát triển tư duy và giáo dục, rèn luyện nhân cách con người. Sách mang thế giới rộng lớn bên ngoài đến gần với chúng ta hơn, len lỏi vào từng ngóc ngách xã hội, tạo ra những tri thức có giá trị. Khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong toàn dân chính là động lực và công cụ chủ yếu để tiến tới xây dựng một xã hội học tập. Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 cùng như nhiều hoạt động giới thiệu, quảng bá sách khác cũng không nằm ngoài mục tiêu ấy.

Hãy đến với Hội sách trực tuyến quốc gia 2020. Lựa chọn 1 vài cuốn sách hay cho mình, gia đình, bạn bè, người thân. Đưa thế giới sách với nhiều sắc thái vui vẻ, an lành, tích cực đến với không gian của cá nhân mình. Làm cho mùa dịch Covid-19 đứng ngoài khung cửa nhà nhiều “nắng”.Tin xem nhiều

AZ Books xin trân trọng giới thiệu tới qúy độc giả của book365.vn bộ sách đặc sắc “999 lá thư gửi cho chính mình”. Mặc dù thuộc thể loại sách phát triển bản thân nhưng sẽ dễ dàng thu hút bạn với chất văn trữ tình dễ ngấm của tác giả Miêu Công tử.

NXB Khoa học xã hội xin trân trọng giới thiệu tới qúy độc giả của book365.vn cuốn sách chính trị đang bán rất chạy “Xuất khẩu vũ khí của Hoa Kỳ đầu thế kỷ XXI”.

Cuốn sách đưa ra những phân tích khách quan về thực trạng xuất khẩu vũ khí toàn cầu cũng như của Mỹ. Qua đó bạn đọc có được những hình dung chung về ngành kinh tế đặc biệt này của thế giới nói chung và sức ảnh hưởng, quy mô của Mỹ trong lĩnh vực này nói riêng.

Vinabook xin trân trọng giới thiệu tới qúy độc giả của book365.vn cuốn sách lịch sử hay “Theo dấu các văn hóa cổ (Giải thưởng Hồ Chí Minh)”.

NXB Thông tin và Truyền thông xin giới thiệu sách hay “Chuyển đổi số hay là chết” – một trong những sách CNTT và truyền thông hot nhất cho những bạn yêu thích IT, marketing, kinh doanh.

Nội dung cuốn sách nêu bật giá trị của IoT và việc chuyển đổi số: đã và đang làm thay đổi rất nhiều thị trường và doanh nghiệp, giúp cho các nhà lãnh đạo nhận thức được thay đổi này, hiểu và tận dụng dụng lợi thế của chúng để phát triển và vượt lên đối thủ cạnh tranh.

Nhà sách Azbooks xin giới thiệu sách hay “Sống tự lập chứ đừng cô lập” – một trong những cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng của Book365.

back to top