Hội sách quốc gia kéo dài thêm 30 ngày tới 10/6/2020
Tin tức05/22/2020

Ban tổ chức xin vui mừng thông báo, do nhu cầu tìm kiếm mua sách của độc giả vẫn còn rất nhiều, hội sách trực tuyến quốc gia sẽ kéo dài thêm 20 ngày để tăng thêm thời gian cho bạn đọc mua sách  với ưu đãi giảm giá 25% và miễn phí vận chuyển đơn hàng sách trên 50,000 VND.


20 ngày vừa qua ghi nhận tín hiệu tích cực khi những cuốn sách với ẩn phẩm chính phẩm được miễn phí vận chuyển và giảm giá bìa tới 25% được vận chuyển tới tay bạn đọc. Độc giả yêu sách bạn sẽ rất tự hào khi cầm trên tay những cuốn sách với chất lượng in rõ nét, mẫu mã đẹp và đặc biệt “KHÔNG phải sách lậu”.

Các đầu sách được bạn đọc tìm mua nhiều nhất trong 15 ngày vừa qua như: Lịch sử quân sự Việt Nam, Nghệ thuật truyền đạt, Lược Sử Loài Người, Chiến thuật quản lý thời gian, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, Bí mật của nước, Tầm nhìn hạn hẹp bắt chẹt tư duy, Tâm buông bỏ, đời bình an, Tôi tự học…

Với sự chung tay của hơn 50 nhà xuất bản và đơn vị phát hành chỉ trong 20 ngày qua hội sách đã thu hút gần 15,000 đầu sách từ khắp các lĩnh vực mang lại cơ hội tìm đọc phong phú cho tất cả bản đọc, nội dung sách được chọn lọc kỹ càng và tiếp tục được bổ sung liên tục trong thời gian tới.

Đặc biệt, theo thống kê của ban tổ chức chiếm 51% trong tổng số bạn đọc truy cập sàn sách và 50% đơn hàng mua sách tới từ các tỉnh thành không phải Hà Nội và Hồ Chí Minh, những địa phương thiếu sách, thiếu nguồn sách đa dạng. Điều đó chứng tỏ hội sách năm nay mang ý nghĩa rất lớn, với bạn đọc ở vùng sâu vùng xa những địa phương xa xôi và hạn chế về thông tin và khó có cơ hội tiếp cận những sách hay, sách ấn phẩm chính bản như các thành phố lớn.

Đối với các đơn vị xuất bản và phát hành sách, hội sách tạo dấu ấn lớn khi lần đầu tiên các đơn vị có một kênh giới thiệu sách trực tuyến, chính thống, giúp họ cung cấp sách trực tiếp tới độc giả của mình. Nhờ công nghệ, lần đầu tiên các đơn vị có thể giảm thiểu chi phí vận hành tối đa mà vẫn có thể cung cấp được nhiều sách nhất tới tay bạn đọc. Từ đó mở ra cơ hội giúp các nhà xuất bản và đơn vị phát hành bước chân vào thế giới số hoá, nâng cao năng lực cạnh tranh, chống lại sách lậu trong bối cảnh sách lậu đang lấn át sách chính thống bày bán tràn lan trên thị trường.

Sắp tới đây, hội sách book365.vn dự kiến ra mắt nhiều công nghệ tương tác 4.0 tiên tiến do Vitranet24 phát triển, giúp tăng sự tương tác giao lưu giữa bạn đọc và tạo ra sân chơi trực tuyến thú vị: hình ảnh cô tiên xuất hiện mang theo các thông báo xuất hiện trên sàn sách, các bảng vinh danh xếp hạng độc giả mua nhiều sách, có lời bình sách hay được công bố, công nghệ toạ đàm trực tuyến giữa khách mời và độc giả tiếp tục được nâng cấp giúp độc giả giao lưu dễ dàng hơn với khách mời và thần tượng của mình.

Trong giai đoạn tiếp theo, Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 sẽ còn nhiều điều thú vị dự kiến sẽ ra mắt độc giả: Bổ sung thêm nhiều chương trình hấp dẫn cho độc giả:  Bảng xếp hạng vinh danh độc giả mua sách, bình sách hay, giao diện được bổ sung nhiều tính năng AI mới lạ như cô tiên bay mang theo thông báo chào mừng độc giả, tiếp tục mời thêm các khách mời nổi tiếng tới giao lưu, dự kiến như Ca sỹ Jimmii Nguyễn, MC Quốc Khánh, nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ... 

Mọi thông tin chi tiết mời độc giả truy cập địa chỉ: https://book365.vn

Cuối cùng chúng tôi thay mặt cho ban tổ chức chương trình xin cảm ơn tất cả quý báo đài, các đơn vị đồng hành như CMC, Vnpost đã hỗ trợ về hạ tầng và chi phí vận chuyển, xin cảm ơn Vitranet24 đã tài trợ và xây dựng miễn phí về công nghệ cho sàn book365.vn để chúng ta có một sân chơi trực tuyến thực sự với rất nhiều ý nghĩa cho cộng đồng.

Trong thời gian tới đây ban tổ chức hi vọng và rất mong muốn nhận được thêm sự ủng hộ, hỗ trợ của quý doanh nghiệp, tổ chức về nguồn lực, kinh phí để chúng tôi có thêm chi phí ưu đãi giảm giá sách và hỗ trợ phí vận chuyển cho bạn đọc nhiều hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!

HI VỌNG SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, CỦA NHIỀU THÀNH PHẦN TRONG XÃ HỘI ĐỂ GÓP PHẦN CHO HỘI SÁCH ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÀ NHIỀU Ý NGHĨA!

Tin xem nhiều

Nếu bạn là người yêu thích đọc sách về tư liệu chiến tranh, thì chắc chắn đã biết 2 cuốn nhật ký nổi tiếng ra đời cách đây 15 năm: "Mãi mãi tuổi hai mươi" và "Nhật ký Đặng Thùy Trâm". Nhưng chỉ có 2 cuốn đó thôi thì chưa đủ! 

Lần đầu tiên, những tác phẩm nhật ký thời chiến hay nhất, nổi tiếng nhất Việt Nam đã đứng chung trong một bộ sách mang tên “Nhật ký thời chiến Việt Nam” gồm có 4 tập, với mỗi tập dày hơn 1000 trang của 30 tác giả được nhà văn Đặng Vương Hưng chủ biên.

Qua những trang nhật ký sinh động, cụ thể từng ngày, tháng của các chiến sĩ, bạn đọc có thể hình dung cuộc sống, chiến đấu vô cùng ác liệt, thiếu thốn ở chiến trường trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Hội sách trực tuyến quốc gia xin giới thiệu các tác phẩm sách lịch sử hay sau đây được độc giả yêu mến! “Cổ học tinh hoa” của Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc và Tử An Trần Lê Nhân là một công trình biên khảo có giá trị vượt thời gian. Bởi lẽ, đó chính là tinh hoa của nền văn minh Hán học mà “từ trong cái biển bao la của bách gia chư tử Trung Hoa xưa, hai cụ đã tìm lấy những hạt ngọc của văn chương, triết học và xâu thành một chuỗi ngọc đem hiến cho đời” (Mai Quốc Liên).

Hội sách trực tuyến quốc gia xin giới thiệu các tác phẩm sách phát triển bản thân nổi bật sau đây được độc giả yêu mến! Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách của mọi thời đại và một hiện tượng đáng kinh ngạc trong ngành xuất bản Hoa Kỳ. Trong suốt nhiều thập kỷ tiếp theo và cho đến tận bây giờ, tác phẩm này vẫn chiếm vị trí số một trong danh mục sách bán chạy nhất và trở thành một sự kiện có một không hai trong lịch sử ngành xuất bản thế giới và được đánh giá là một quyển sách có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng; Hướng dẫn số 124-HD/BTGTW, ngày 17 tháng 3 năm 2020 của Ban Tuyên giáo Trung ương về tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19 tháng 5 năm 1890 - 19 tháng 5 năm 2020), Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương long trọng tổ chức Triển lãm sách kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
Hồi ức thanh xuân đẹp đẽ của các cựu du học sinh Nga qua lời chia sẻ của nhà thơ Trần Hữu Việt Buổi tọa đàm giao lưu cũng Nhà thơ Trần Hữu Việt chia sẻ về những hồi ức đẹp đẽ, thuần khiết của một thế hệ du học sinh ưu tú tại nước Nga hữu tình trong cuốn: "Tuổi thanh xuân còn mãi"