Hội sách quốc gia kéo dài thêm 30 ngày tới 10/6/2020
Tin tức05/22/2020

Ban tổ chức xin vui mừng thông báo, do nhu cầu tìm kiếm mua sách của độc giả vẫn còn rất nhiều, hội sách trực tuyến quốc gia sẽ kéo dài thêm 20 ngày để tăng thêm thời gian cho bạn đọc mua sách  với ưu đãi giảm giá 25% và miễn phí vận chuyển đơn hàng sách trên 50,000 VND.


20 ngày vừa qua ghi nhận tín hiệu tích cực khi những cuốn sách với ẩn phẩm chính phẩm được miễn phí vận chuyển và giảm giá bìa tới 25% được vận chuyển tới tay bạn đọc. Độc giả yêu sách bạn sẽ rất tự hào khi cầm trên tay những cuốn sách với chất lượng in rõ nét, mẫu mã đẹp và đặc biệt “KHÔNG phải sách lậu”.

Các đầu sách được bạn đọc tìm mua nhiều nhất trong 15 ngày vừa qua như: Lịch sử quân sự Việt Nam, Nghệ thuật truyền đạt, Lược Sử Loài Người, Chiến thuật quản lý thời gian, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, Bí mật của nước, Tầm nhìn hạn hẹp bắt chẹt tư duy, Tâm buông bỏ, đời bình an, Tôi tự học…

Với sự chung tay của hơn 50 nhà xuất bản và đơn vị phát hành chỉ trong 20 ngày qua hội sách đã thu hút gần 15,000 đầu sách từ khắp các lĩnh vực mang lại cơ hội tìm đọc phong phú cho tất cả bản đọc, nội dung sách được chọn lọc kỹ càng và tiếp tục được bổ sung liên tục trong thời gian tới.

Đặc biệt, theo thống kê của ban tổ chức chiếm 51% trong tổng số bạn đọc truy cập sàn sách và 50% đơn hàng mua sách tới từ các tỉnh thành không phải Hà Nội và Hồ Chí Minh, những địa phương thiếu sách, thiếu nguồn sách đa dạng. Điều đó chứng tỏ hội sách năm nay mang ý nghĩa rất lớn, với bạn đọc ở vùng sâu vùng xa những địa phương xa xôi và hạn chế về thông tin và khó có cơ hội tiếp cận những sách hay, sách ấn phẩm chính bản như các thành phố lớn.

Đối với các đơn vị xuất bản và phát hành sách, hội sách tạo dấu ấn lớn khi lần đầu tiên các đơn vị có một kênh giới thiệu sách trực tuyến, chính thống, giúp họ cung cấp sách trực tiếp tới độc giả của mình. Nhờ công nghệ, lần đầu tiên các đơn vị có thể giảm thiểu chi phí vận hành tối đa mà vẫn có thể cung cấp được nhiều sách nhất tới tay bạn đọc. Từ đó mở ra cơ hội giúp các nhà xuất bản và đơn vị phát hành bước chân vào thế giới số hoá, nâng cao năng lực cạnh tranh, chống lại sách lậu trong bối cảnh sách lậu đang lấn át sách chính thống bày bán tràn lan trên thị trường.

Sắp tới đây, hội sách book365.vn dự kiến ra mắt nhiều công nghệ tương tác 4.0 tiên tiến do Vitranet24 phát triển, giúp tăng sự tương tác giao lưu giữa bạn đọc và tạo ra sân chơi trực tuyến thú vị: hình ảnh cô tiên xuất hiện mang theo các thông báo xuất hiện trên sàn sách, các bảng vinh danh xếp hạng độc giả mua nhiều sách, có lời bình sách hay được công bố, công nghệ toạ đàm trực tuyến giữa khách mời và độc giả tiếp tục được nâng cấp giúp độc giả giao lưu dễ dàng hơn với khách mời và thần tượng của mình.

Trong giai đoạn tiếp theo, Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 sẽ còn nhiều điều thú vị dự kiến sẽ ra mắt độc giả: Bổ sung thêm nhiều chương trình hấp dẫn cho độc giả:  Bảng xếp hạng vinh danh độc giả mua sách, bình sách hay, giao diện được bổ sung nhiều tính năng AI mới lạ như cô tiên bay mang theo thông báo chào mừng độc giả, tiếp tục mời thêm các khách mời nổi tiếng tới giao lưu, dự kiến như Ca sỹ Jimmii Nguyễn, MC Quốc Khánh, nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ... 

Mọi thông tin chi tiết mời độc giả truy cập địa chỉ: https://book365.vn

Cuối cùng chúng tôi thay mặt cho ban tổ chức chương trình xin cảm ơn tất cả quý báo đài, các đơn vị đồng hành như CMC, Vnpost đã hỗ trợ về hạ tầng và chi phí vận chuyển, xin cảm ơn Vitranet24 đã tài trợ và xây dựng miễn phí về công nghệ cho sàn book365.vn để chúng ta có một sân chơi trực tuyến thực sự với rất nhiều ý nghĩa cho cộng đồng.

Trong thời gian tới đây ban tổ chức hi vọng và rất mong muốn nhận được thêm sự ủng hộ, hỗ trợ của quý doanh nghiệp, tổ chức về nguồn lực, kinh phí để chúng tôi có thêm chi phí ưu đãi giảm giá sách và hỗ trợ phí vận chuyển cho bạn đọc nhiều hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!

HI VỌNG SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, CỦA NHIỀU THÀNH PHẦN TRONG XÃ HỘI ĐỂ GÓP PHẦN CHO HỘI SÁCH ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÀ NHIỀU Ý NGHĨA!

Tin xem nhiều

Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 (diễn ra từ ngày 19/4-10/6/2020) và Triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại địa chỉ Book365.vn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban chỉ đạo, Ban tổ chức chương trình, chúng tôi xin được gửi tới quý bạn đọc Thư lời cảm ơn từ Ban tổ chức Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020:


Kính gửi các quý độc giả thân mến,
Ban vận hành Book365.vn trân trọng thông báo:

Sự kiện “Hội sách trực tuyến quốc gia 2020” đã đi qua tuy nhiên Sàn sách “Bool365.vn” vẫn hoạt động bình thường để phục vụ các quý độc giả mua sách.

Các bạn vẫn có thể truy cập book365.vn để đặt mua sách từ hơn 50 Nhà Xuất bản và Đơn vị phát hành sách toàn quốc. Tất cả các sách trên sàn vẫn được các Nhà xuất bản và đơn vị phát hành duy trì và tiếp tục bổ sung các đầu sách mới, sách hay cho bạn đọc...

Kính gửi các quý độc giả, quý cơ quan, tổ chức, cá nhân thân mến,

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 được tổ chức bởi Bộ Thông tin & Truyền thông, đơn vị tổ chức: Cục Xuất bản In và phát hành; Nhà Xuất bản Thông tin & Truyền thông, đơn vị hỗ trợ Cục Tin học hoá, đơn vị vận hành Tổng công ty V&V đã khép lại.

Đại tá, Cựu chiến binh, Nhà văn Đặng Vương Hưng là tác giả ý tưởng của nhiều dự án văn hóa, trực tiếp tổ chức nhiều Cuộc vận động lớn: “Sưu tầm và Giới thiệu những kỷ vật kháng chiến” (2008 – 2010) của Bộ Quốc phòng; “Sưu tầm và Tuyên truyền những kỷ vật lịch sử CAND” (2012 – 2015) của Bộ Công an… hay Công trình Tủ sách “Chuyện đời tôi” dành cho các mảnh đời bất hạnh tâm sự và cả những phạm nhân đang thi hành án viết tự truyện v.v…

Nhà xuất bản Công an nhân dân xin giới thiệu tới quý độc giả những cuốn sách hay chọn lọc được giới thiệu tại Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020, chi tiết xin truy cập trang giới thiệu từ Nhà xuất bản Công an nhân dân trên hội sách bạn nhé!