50 Nhà xuất bản và đơn vị phát hành chung tay đồng hành cùng Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020
Tin tức06/02/2020

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tại địa chỉ book365.vn được tổ chức bởi Bộ Thông tin & truyền thông, các đơn vị phụ trách tổ chức: Cục Xuất bản In và phát hành; Nhà Xuất bản Thông tin & Truyền thông, đơn vị hỗ trợ Cục Tin học hoá, đơn vị vận hành Tổng công ty V&V - Vitranet24 với chủ đề “Đọc sách nâng cao trí tuệ vượt qua nỗi lo dịch bệnh Covid 19” đã diễn ra từ 19/4 - 10/6/2020.

Hội sách năm nay lần đầu tiên được tổ chức bằng hình thức trực tuyến để khắc phục khó khăn giãn cách xã hội trong đại dịch và nhân cơ hội này lan truyền văn hoá đọc, cảm hứng đọc sách tới tất cả mọi người, đặc biệt là với các độc giả ở tỉnh thành xa xôi. 

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hội sách có sự đồng hành của gần 50 Nhà xuất bản và đơn vị Phát hành sách trên cả nước cung cấp hơn 10,000 đầu sách hay, sách chính thống với khuyến mại giảm 25% giá bìa trên tất cả các sách có trên hội sách book365.vn. 

Đây là lần đầu tiên bạn đọc có cơ hội tiếp cận sách tập trung từ gần 50 đơn vị Nhà xuất bản, nhà sách, đơn vị phát hành uy tín trên cả nước. Được tiếp đón các độc giả đến với hội sách trong giai đoạn này giúp các nhà xuất bản cung cấp sách được nhiều hơn trong giai đoạn được tài trợ của hội sách, điều đó tạo thêm động lực cho các nhà xuất bản cạnh tranh được với đơn vị bán sách lậu, sách giả tràn lan trên thị trường để cung cấp được những cuốn sách thực sự hữu ích tới tay độc giả. 

Ngoài sự đồng hành của hơn 50 Nhà xuất bản và Đơn vị phát hành, ban tổ chức còn có sự hỗ trợ, tài trợ rất lớn từ hai đơn vị Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) trong việc miễn phí 20,000 đơn vận chuyển sách cho bạn đọc và sự tài trợ, đảm bảo về hạ tầng server của Hội sách từ Công ty CMC Telecom (CMC cloud).

Sau đây là chia sẻ thông tin một số gian hàng Nhà xuất bản và Đơn vị Phát hành đang có trên hội sách để bạn đọc tham khảo: 

Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông: https://book365.vn/gian-hang/nxbtt/

Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự Thật: https://book365.vn/gian-hang/nxbctqg-st/

Nhà Xuất bản Kim Đồng: https://book365.vn/gian-hang/nxbkimdong/

Nhà Xuất bản Phụ Nữ: https://book365.vn/gian-hang/nxbpn/

Nhà xuất bản Văn học: https://book365.vn/gian-hang/nxbvh/

Công ty Cổ phần văn hoá và truyền thông Nhã Nam: https://book365.vn/gian-hang/nhanam/

Nhà xuất bản Trẻ: https://book365.vn/gian-hang/nxbtre/

Nhà xuất bản Khoa học xã hội: https://book365.vn/gian-hang/nxbkhxh/

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm: https://book365.vn/gian-hang/nxbdhsp/

Công ty TNHH Văn hóa sáng tạo First News - Trí Việt: https://book365.vn/gian-hang/firstnews/

Công ty Cổ phần sách MCBOOKS: https://book365.vn/gian-hang/mcbooks/ 

Đinh Tị Books: https://book365.vn/gian-hang/dinhti/

và nhiều đơn vị khác...., mời bạn xem thêm tại khu vực "Ghé thăm Gian hàng sách": book365.vn

 

(Ảnh giao diện trang chủ hội sách

Ở giai đoạn 1 của hội sách chiếm 51% số độc giả mua sách tới từ các địa phương vùng sâu, vùng xa, đây là điều rất đáng khích lệ và đầy ý nghĩa đối với Hội sách năm nay. 

Đến với hội sách giai đoạn này độc giả được trải nghiệm những công nghệ tương tác 4.0 lần đầu tiên xuất hiện như công nghệ hoạt cảnh với các nhân vật hoạt hình sinh động: bạn sẽ thấy một chú Cú mập dễ thương xuất hiện mỗi ngày giới thiệu tới bạn một cuốn sách hay; Trước mỗi chương trình toạ đàm bạn sẽ thấy một cô tiên xinh đẹp bay ra mang theo thông báo về chương trình toạ đàm mới nhất và hướng dẫn bạn cách đăng ký trong không gian những cánh hoa đào rơi nhè nhẹ,…và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.


(Hoạt cảnh chú cú mập bay ra mang theo phong thư gửi độc giả) 

Đến với hội sách để tìm đọc nhiều cuốn sách hay bạn nhé!

Xin trân trọng cảm ơn!Tin xem nhiều

Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 (diễn ra từ ngày 19/4-10/6/2020) và Triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại địa chỉ Book365.vn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban chỉ đạo, Ban tổ chức chương trình, chúng tôi xin được gửi tới quý bạn đọc Thư lời cảm ơn từ Ban tổ chức Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020:


Kính gửi các quý độc giả thân mến,
Ban vận hành Book365.vn trân trọng thông báo:

Sự kiện “Hội sách trực tuyến quốc gia 2020” đã đi qua tuy nhiên Sàn sách “Bool365.vn” vẫn hoạt động bình thường để phục vụ các quý độc giả mua sách.

Các bạn vẫn có thể truy cập book365.vn để đặt mua sách từ hơn 50 Nhà Xuất bản và Đơn vị phát hành sách toàn quốc. Tất cả các sách trên sàn vẫn được các Nhà xuất bản và đơn vị phát hành duy trì và tiếp tục bổ sung các đầu sách mới, sách hay cho bạn đọc...

Kính gửi các quý độc giả, quý cơ quan, tổ chức, cá nhân thân mến,

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 được tổ chức bởi Bộ Thông tin & Truyền thông, đơn vị tổ chức: Cục Xuất bản In và phát hành; Nhà Xuất bản Thông tin & Truyền thông, đơn vị hỗ trợ Cục Tin học hoá, đơn vị vận hành Tổng công ty V&V đã khép lại.

Đại tá, Cựu chiến binh, Nhà văn Đặng Vương Hưng là tác giả ý tưởng của nhiều dự án văn hóa, trực tiếp tổ chức nhiều Cuộc vận động lớn: “Sưu tầm và Giới thiệu những kỷ vật kháng chiến” (2008 – 2010) của Bộ Quốc phòng; “Sưu tầm và Tuyên truyền những kỷ vật lịch sử CAND” (2012 – 2015) của Bộ Công an… hay Công trình Tủ sách “Chuyện đời tôi” dành cho các mảnh đời bất hạnh tâm sự và cả những phạm nhân đang thi hành án viết tự truyện v.v…

Nhà xuất bản Công an nhân dân xin giới thiệu tới quý độc giả những cuốn sách hay chọn lọc được giới thiệu tại Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020, chi tiết xin truy cập trang giới thiệu từ Nhà xuất bản Công an nhân dân trên hội sách bạn nhé!