Những giáo trình bổ ích từ Nhà xuất bản Đại học Sư phạm
Tin tức06/17/2020

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm xin giới thiệu tới quý độc giả những cuốn sách hay chọn lọc được giới thiệu tại Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020, chi tiết xin truy cập trang giới thiệu từ Nhà xuất bản Đại học Sư phạm trên hội sách bạn nhé!

1. Lịch sử quan hệ quốc tế


Giá: 56,250đ (-25%) 

Nội dung gồm có:

Phần 1: Những vấn đề chung

Phần 2: Lí luận và tổ chức quá trình dạy học ở trường phổ thông

Bạn có thể mua sách theo đường link sau:

https://book365.vn/gian-hang/nxbdhsp/sach/87296_giao-trinh-giao-duc-hoc-tap-1.html 

2. Diện mạo phê bình văn học phương Tây thế kỉ XX


Giá: 120,000 đ (-25%)

Phê bình văn học là một lĩnh vực quan trọng của nghiên cứu văn học, góp phần định hướng, tạo ra cách hiểu đúng và căn bản về tác gia, tác phẩm văn chương. Diện mạo phê bình Văn học Phương Tây thế kỉ XX giới thiệu các trường phái phê bình văn học Phương Tây tiêu biểu, có ảnh hưởng sâu rộng tới sự phát triển của văn chương, mở ra những hướng phê bình mới thúc đẩy sự phát triển của văn học nghệ thuật nói chung và văn chương nói riêng.

Bạn có thể mua sách theo đường link sau https://book365.vn/gian-hang/nxbdhsp/sach/87215_dien-mao-phe-binh-van-hoc-phuong.html 

3. Lịch sử quan hệ quốc tế


Giá: 37,500 đ (-25%)

Nội dung gồm có:

1. Quan hệ quốc tế trong thời kì đầu của lịch sử cận đại

2. Quan hệ quốc tế ở châu Âu từ cách mạng Pháp đến hội nghị Viên (1789-1815)

3. Quan hệ quốc tế ở châu Âu từ hội nghị Viên đến chiến tranh Pháp - Phổ (1815-1871)

4. Quan hệ quốc tế trong quá trình xâm lược và tranh giành thuộc địa của các nước phương Tây

5. Quan hệ quốc tế từ sau chiến tranh Pháp - Phổ đến kết thúc thế chiến thứ nhất (1871-1918)

6. Quan hệ quốc tế giữa hai cuộc chiến tranh thế giới (1919-1939)

7. Quan hệ quốc tế trong chiến tranh thế giới thứ hai (1939-1945)

Bạn có thể mua sách theo đường link sau: https://book365.vn/gian-hang/nxbdhsp/sach/87272_lich-su-quan-he-quoc-te.html 

Để tham khảo thêm nhiều sách hay khác cùng chủ đề bạn có thể truy cập trang sách NXB Đại học Sư phạm. Chúc bạn sẽ tìm được những cuốn sách hay và hữu ích trên: https://book365.vn/


Tin xem nhiều

AZ Books xin trân trọng giới thiệu tới qúy độc giả của book365.vn bộ sách đặc sắc “999 lá thư gửi cho chính mình”. Mặc dù thuộc thể loại sách phát triển bản thân nhưng sẽ dễ dàng thu hút bạn với chất văn trữ tình dễ ngấm của tác giả Miêu Công tử.

NXB Khoa học xã hội xin trân trọng giới thiệu tới qúy độc giả của book365.vn cuốn sách chính trị đang bán rất chạy “Xuất khẩu vũ khí của Hoa Kỳ đầu thế kỷ XXI”.

Cuốn sách đưa ra những phân tích khách quan về thực trạng xuất khẩu vũ khí toàn cầu cũng như của Mỹ. Qua đó bạn đọc có được những hình dung chung về ngành kinh tế đặc biệt này của thế giới nói chung và sức ảnh hưởng, quy mô của Mỹ trong lĩnh vực này nói riêng.

Vinabook xin trân trọng giới thiệu tới qúy độc giả của book365.vn cuốn sách lịch sử hay “Theo dấu các văn hóa cổ (Giải thưởng Hồ Chí Minh)”.

NXB Thông tin và Truyền thông xin giới thiệu sách hay “Chuyển đổi số hay là chết” – một trong những sách CNTT và truyền thông hot nhất cho những bạn yêu thích IT, marketing, kinh doanh.

Nội dung cuốn sách nêu bật giá trị của IoT và việc chuyển đổi số: đã và đang làm thay đổi rất nhiều thị trường và doanh nghiệp, giúp cho các nhà lãnh đạo nhận thức được thay đổi này, hiểu và tận dụng dụng lợi thế của chúng để phát triển và vượt lên đối thủ cạnh tranh.

Nhà sách Azbooks xin giới thiệu sách hay “Sống tự lập chứ đừng cô lập” – một trong những cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng của Book365.

back to top