Đại tá Đặng Vương Hưng với những chia sẻ về hành trình 16 năm Bộ sách "Nhật ký thời chiến VN"
Tin tức06/09/2020


Đại tá, Cựu chiến binh, Nhà văn Đặng Vương Hưng là tác giả ý tưởng của nhiều dự án văn hóa, trực tiếp tổ chức nhiều Cuộc vận động lớn: “Sưu tầm và Giới thiệu những kỷ vật kháng chiến” (2008 – 2010) của Bộ Quốc phòng; “Sưu tầm và Tuyên truyền những kỷ vật lịch sử CAND” (2012 – 2015) của Bộ Công an… hay Công trình Tủ sách “Chuyện đời tôi” dành cho các mảnh đời bất hạnh tâm sự và cả những phạm nhân đang thi hành án viết tự truyện v.v… Sau Tuyển tập “Những lá thư thời chiến Việt Nam” (2015), ông và các cộng sự vừa trải qua hành trình 16 năm, để cho ra mắt bộ sách đồ sộ “Nhật ký thời chiến Việt Nam” (4 tập, mỗi tập dày hơn 1000 trang khổ lớn)… Đến với buổi Tọa đàm bạn không chỉ được trò chuyện trực tiếp với nhà văn Đặng Vương Hưng - Chủ biên bộ sách nêu trên, mà được giao lưu với nhiều vị khách mời: PGS, TS, nhà văn Lê Thị Bích Hồng; Cựu chiến binh Trương Công Đạo; Đại tá, Cựu chiến binh, Nhà báo Ngô Văn Học; Thạc sĩ Sử học, nhà giáo Trần Trung Hiếu... Xin mời bạn cùng xem toạ đàm

Tin xem nhiều

AZ Books xin trân trọng giới thiệu tới qúy độc giả của book365.vn bộ sách đặc sắc “999 lá thư gửi cho chính mình”. Mặc dù thuộc thể loại sách phát triển bản thân nhưng sẽ dễ dàng thu hút bạn với chất văn trữ tình dễ ngấm của tác giả Miêu Công tử.

NXB Khoa học xã hội xin trân trọng giới thiệu tới qúy độc giả của book365.vn cuốn sách chính trị đang bán rất chạy “Xuất khẩu vũ khí của Hoa Kỳ đầu thế kỷ XXI”.

Cuốn sách đưa ra những phân tích khách quan về thực trạng xuất khẩu vũ khí toàn cầu cũng như của Mỹ. Qua đó bạn đọc có được những hình dung chung về ngành kinh tế đặc biệt này của thế giới nói chung và sức ảnh hưởng, quy mô của Mỹ trong lĩnh vực này nói riêng.

Vinabook xin trân trọng giới thiệu tới qúy độc giả của book365.vn cuốn sách lịch sử hay “Theo dấu các văn hóa cổ (Giải thưởng Hồ Chí Minh)”.

NXB Thông tin và Truyền thông xin giới thiệu sách hay “Chuyển đổi số hay là chết” – một trong những sách CNTT và truyền thông hot nhất cho những bạn yêu thích IT, marketing, kinh doanh.

Nội dung cuốn sách nêu bật giá trị của IoT và việc chuyển đổi số: đã và đang làm thay đổi rất nhiều thị trường và doanh nghiệp, giúp cho các nhà lãnh đạo nhận thức được thay đổi này, hiểu và tận dụng dụng lợi thế của chúng để phát triển và vượt lên đối thủ cạnh tranh.

Nhà sách Azbooks xin giới thiệu sách hay “Sống tự lập chứ đừng cô lập” – một trong những cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng của Book365.

back to top