Thư cảm ơn Quý vị bạn đọc trong cả nước!
Tin tức07/10/2020

Kính gửi: Quý vị bạn đọc trong cả nước,

"Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020" (diễn ra từ ngày 19/4-10/6/2020) và "Triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh" tại địa chỉ Book365.vn đã kết thúc thành công tốt đẹp. 

Thay mặt Ban chỉ đạo, Ban tổ chức chương trình, Cục Xuất bản, In và Phát hành xin được gửi tới quý bạn đọc Thư cảm ơn như sau:

Tin xem nhiều
“Đọc vị tuổi dậy thì và hội chứng tuổi teen” thuộc loại sách nuôi dạy con – bestseller giúp bố mẹ nắm bắt được tâm sinh lý trẻ vị thành niên và đồng hành cùng con trong giai đoạn phát triển đầy phức tạp này.
Trong những cuốn sách đặc sắc về lịch sử, NXB Khoa học xã hội xin được chọn lọc giới thiệu 02 cuốn sách đáng quan tâm về chủ đề lịch sử giáo dục để giới thiệu tới quý độc giả tại triển lãm sách online book365.vn. 

NXB Tư Pháp xin giới thiệu tới độc giả đặc biệt với những bạn thuộc chuyên ngành luật hoặc yêu thích luật cuốn sách luật pháp “Án lệ và bình luận”. Sách giúp người đọc hiểu rõ khái niệm, nguồn gốc, giá trị của án lệ đối với luật pháp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Từ đó chúng ta có thể nhìn nhận được những giá trị (tích cực/ hạn chế) của án lệ.

“Bí mật và thực tế về Tự kỉ ám thị” nằm trong top những cuốn sách phát triển tâm thức bán chạy nhất năm 2019. Sách tác động trực tiếp tới thế giới nội tâm của con người, đi sâu vào những “nơi tăm tối” mà con người không hề biết, nhận ra rằng mình có một sức mạnh to lớn như nào. Bất kể ai cũng đều có một sự tự kỉ ám thị, nhưng cách chúng ta nhìn nhận, giải quyết và vận dụng nó hiệu quả như nào thì chưa ai từng biết tới. Sách giống như một “liều thuốc tâm lý” giúp hàn gắn, xoa dịu tâm lý của con người, từ đó sức mạnh tiềm ẩn bên trong chúng ta sẽ ngày càng mạnh hơn và tốt hơn.

“Chiến tranh tiền tệ - Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” là một trong những cuốn sách kinh doanh tiêu biểu đề cập đến một cuộc chiến khốc liệt, không khoan nhượng và dai dẳng giữa một nhóm nhỏ các ông trùm tài chính – đứng đầu là gia tộc Rothschild – với các thể chế tài chính của nhiều quốc gia. Đó là một cuộc chiến mà đồng tiền là súng đạn và mức sát thương thật sự ghê gớm.

back to top