Giải mã bí kíp dạy con với cuốn cẩm nang “Đọc vị tuổi dậy thì và hội chứng tuổi teen”
Tin tức10/14/2020

“Đọc vị tuổi dậy thì và hội chứng tuổi teen” thuộc loại sách nuôi dạy con – bestseller giúp bố mẹ nắm bắt được tâm sinh lý trẻ vị thành niên và đồng hành cùng con trong giai đoạn phát triển đầy phức tạp này.


Có rất nhiều bậc cha mẹ đang lo lắng vì không thể giao tiếp được với con cái. Có phải nguyên nhân của vấn đề này nằm ở chỗ: thay vì cha mẹ trò chuyện với con một cách chân thành thì họ lại chỉ mong con phải nghe và tuân theo đúng những gì mình nói không? Nếu các bậc cha mẹ có suy nghĩ giống như vậy thì sẽ không bao giờ có thể giao tiếp được với con mình. Nếu bạn là người mong muốn một cuộc sống hạnh phúc, có thể trò chuyện vui vẻ với con thì cuốn sách này là công cụ tuyệt vời dành cho bạn.

Có thể nói cuốn sách là cẩm nang đưa ra danh sách những biểu hiện, những hành động giúp cha mẹ tự đánh giá, phân biệt, nắm bắt được những thay đổi, những hành động mà cha mẹ cho là vô lý của trẻ chỉ là biểu hiện bình thường của tuổi dậy thì, hay đơn giản là hội chứng tuổi teen. Đồng thời, cuốn sách cũng đưa ra những chỉ dẫn hành động cần thiết cho từng trường hợp xử lý hành động, biểu hiện của con.

Sách đang được cung cấp bởi Thái Hà Book với giá chỉ 124,000 vnđ (-20%) và được tài trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc khi đặt mua trực tuyến tại sàn Book365.vn đến hết ngày 15/10/2020.

Mời bạn truy cập đường link sau đây để mua sách với ưu đãi giảm giá và miễn phí vận chuyển toàn quốc:

https://book365.vn/sach/246734_doc-vi-tuoi-day-thi-va-hoi-chung.html

Tại sàn sách Book365.vn còn rất nhiều sách hay được cung cấp trực tiếp bởi 49 nhà xuất bản và đơn vị phát hành, rất mong được đón tiếp quý độc giả xa gần tới tham quan mua sách chính thống để ủng hộ các nhà xuất bản.


Tin xem nhiều
Trong những cuốn sách đặc sắc về lịch sử, NXB Khoa học xã hội xin được chọn lọc giới thiệu 02 cuốn sách đáng quan tâm về chủ đề lịch sử giáo dục để giới thiệu tới quý độc giả tại triển lãm sách online book365.vn. 

NXB Tư Pháp xin giới thiệu tới độc giả đặc biệt với những bạn thuộc chuyên ngành luật hoặc yêu thích luật cuốn sách luật pháp “Án lệ và bình luận”. Sách giúp người đọc hiểu rõ khái niệm, nguồn gốc, giá trị của án lệ đối với luật pháp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Từ đó chúng ta có thể nhìn nhận được những giá trị (tích cực/ hạn chế) của án lệ.

“Bí mật và thực tế về Tự kỉ ám thị” nằm trong top những cuốn sách phát triển tâm thức bán chạy nhất năm 2019. Sách tác động trực tiếp tới thế giới nội tâm của con người, đi sâu vào những “nơi tăm tối” mà con người không hề biết, nhận ra rằng mình có một sức mạnh to lớn như nào. Bất kể ai cũng đều có một sự tự kỉ ám thị, nhưng cách chúng ta nhìn nhận, giải quyết và vận dụng nó hiệu quả như nào thì chưa ai từng biết tới. Sách giống như một “liều thuốc tâm lý” giúp hàn gắn, xoa dịu tâm lý của con người, từ đó sức mạnh tiềm ẩn bên trong chúng ta sẽ ngày càng mạnh hơn và tốt hơn.

“Chiến tranh tiền tệ - Ai thật sự là người giàu nhất thế giới” là một trong những cuốn sách kinh doanh tiêu biểu đề cập đến một cuộc chiến khốc liệt, không khoan nhượng và dai dẳng giữa một nhóm nhỏ các ông trùm tài chính – đứng đầu là gia tộc Rothschild – với các thể chế tài chính của nhiều quốc gia. Đó là một cuộc chiến mà đồng tiền là súng đạn và mức sát thương thật sự ghê gớm.

AZ Books xin trân trọng giới thiệu tới qúy độc giả của book365.vn bộ sách đặc sắc “999 lá thư gửi cho chính mình”. Mặc dù thuộc thể loại sách phát triển bản thân nhưng sẽ dễ dàng thu hút bạn với chất văn trữ tình dễ ngấm của tác giả Miêu Công tử.

back to top