NXB triển khai công tác sản xuất, kinh doanh thông qua hệ thống trực tuyến
Tin tức03/31/2020
Chiều ngày 31/3/2020, thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg 2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Ban lãnh đạo NXB đã triển khai họp trực tuyến cùng với thủ trưởng và cán bộ chủ chốt các đơn vị trực thuộc, triển khai một số biện pháp, chương trình công tác cấp bách trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

tnmt1.jpg


Chủ tịch - Tổng Giám đốc Nhà xuất bản chỉ đạo:
      1. Các đơn vị, cán bộ công nhân viên NXB thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch do Chính phủ và các cơ quan chức năng của Nhà nước quy định; tất cả các cán bộ công nhân viên NXB thực hiện khai báo y tế đầy đủ, đeo khẩu trang y tế trong cơ quan và khi đi ra ngoài, sát khuẩn khi tiếp xúc với các vật dụng tại nơi làm việc.
      2. Tạm thời dừng hoạt động Cửa hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ bản đồ, quả địa cầu.
      3. Các đơn vị rà soát, lập kế hoạch thực hiện các khối công việc sao cho người lao động có thể thực hiện được ở nhà và đẩy lùi thực hiện sang thời gian sau khi tình hình dịch bệnh COVID-19 suy giảm. Từ ngày 1/4/2020 đến ngày 15/4/2020 bố trí cho cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà; thực hiện các công việc, trao đổi thông tin công việc trên nền tảng phương tiện truyền thông/công nghệ thông tin.
      4. Các cuộc họp, trao đổi thông tin công việc sẽ được thực hiện trực tuyến. Chỉ cắt cử một số cán bộ chủ chốt (như: Bảo vệ, Cán bộ trực PCCC, Cán bộ giám sát duy trì vận hành hệ thống CNTT) trực tại một số bộ phận trọng yếu của cơ quan.

Tin xem nhiều

Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 (diễn ra từ ngày 19/4-10/6/2020) và Triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại địa chỉ Book365.vn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban chỉ đạo, Ban tổ chức chương trình, chúng tôi xin được gửi tới quý bạn đọc Thư lời cảm ơn từ Ban tổ chức Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020:


Kính gửi các quý độc giả thân mến,
Ban vận hành Book365.vn trân trọng thông báo:

Sự kiện “Hội sách trực tuyến quốc gia 2020” đã đi qua tuy nhiên Sàn sách “Bool365.vn” vẫn hoạt động bình thường để phục vụ các quý độc giả mua sách.

Các bạn vẫn có thể truy cập book365.vn để đặt mua sách từ hơn 50 Nhà Xuất bản và Đơn vị phát hành sách toàn quốc. Tất cả các sách trên sàn vẫn được các Nhà xuất bản và đơn vị phát hành duy trì và tiếp tục bổ sung các đầu sách mới, sách hay cho bạn đọc...

Kính gửi các quý độc giả, quý cơ quan, tổ chức, cá nhân thân mến,

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 được tổ chức bởi Bộ Thông tin & Truyền thông, đơn vị tổ chức: Cục Xuất bản In và phát hành; Nhà Xuất bản Thông tin & Truyền thông, đơn vị hỗ trợ Cục Tin học hoá, đơn vị vận hành Tổng công ty V&V đã khép lại.

Đại tá, Cựu chiến binh, Nhà văn Đặng Vương Hưng là tác giả ý tưởng của nhiều dự án văn hóa, trực tiếp tổ chức nhiều Cuộc vận động lớn: “Sưu tầm và Giới thiệu những kỷ vật kháng chiến” (2008 – 2010) của Bộ Quốc phòng; “Sưu tầm và Tuyên truyền những kỷ vật lịch sử CAND” (2012 – 2015) của Bộ Công an… hay Công trình Tủ sách “Chuyện đời tôi” dành cho các mảnh đời bất hạnh tâm sự và cả những phạm nhân đang thi hành án viết tự truyện v.v…

Nhà xuất bản Công an nhân dân xin giới thiệu tới quý độc giả những cuốn sách hay chọn lọc được giới thiệu tại Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020, chi tiết xin truy cập trang giới thiệu từ Nhà xuất bản Công an nhân dân trên hội sách bạn nhé!