(0 đánh giá)
Click để đánh giá

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Tri thức Văn hóa Sách Việt Nam (VINABOOK JSC) Liên kết xuất bản và Phát hành sách giấy/sách điện tử (tiếng Việt và tiếng nước ngoài) của các Nhà xuất bản Việt Nam và các nước trên thế giới để cung cấp cho hệ thống: Thư viện, Công ty Phát hành sách, các gian hàng: vinabooks.com.vn; tiki.vn/cua-hang/vinabook-jsc; shopee.vn/vinabookjsc;lazada.vn/vn-book-jsc; sendo.vn/shop/vinabook-jsc; voso.vn/vinabook-jsc-s41023.

Trân trọng kính mời quý vị ghé thăm gian hàng của VINABOOK JSC với các tên sách trọng tâm tại:

HỘI SÁCH TRỰC TUYẾN

---------------

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU & PHÁT HÀNH CÁC BỘ SÁCH

 “HỌC VÀ LÀM THEO BÁC”, “TẤM GƯƠNG BÁC - NGỌC QUÝ CỦA MỌI NHÀ”

Tư tưởng và đạo đức cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần vô giá, đã trở thành hệ giá trị văn hóa của loài người; Tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng của Người là sự kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại, được biểu hiện ra thành văn hóa, thành nghệ thuật ứng xử trong mọi lúc mọi nơi làm nên nhân cách - phong cách và phương pháp Hồ Chí Minh; Văn hóa đạo đức Hồ Chí Minh có sức lan tỏa và sự cảm hóa mạnh mẽ, vượt thời gian và không gian; Sáng tạo Hồ Chí Minh là sự gặp gỡ, kết tinh từ tư tưởng - phương pháp và phong cách đến đạo đức, lối sống và nhân cách; Bác thiêng liêng, Bác vĩ đại nhưng Bác vô cùng giản dị, gần gũi đối với mỗi chúng ta.

Nội dung mỗi cuốn sách được các tác giả viết với tất cả tấm lòng và tình cảm yêu thương, kính trọng, biết ơn vô hạn đối với Người, nỗ lực vươn tới sự thấu hiểu và thấu cảm về Người. Dẫu biết rằng, để đạt được mong muốn chân thành và cũng là khát vọng đó, mỗi chúng ta còn phải tu dưỡng, rèn luyện rất nhiều trong cả đời mình. Đây cũng là trách nhiệm, tình cảm và tâm huyết của các tác giả trong mỗi cuốn sách đối với dân tộc anh hùng, Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại. Học và làm theo Bác kính yêu không chỉ là trách nhiệm hưởng ứng một cuộc vận động lớn mà chính là yêu cầu, là đòi hỏi tự thân của mỗi cuộc đời, mỗi con người mang dòng máu Việt.Sách mới