Sách Ebook
Cẩm nang Chuyển đổi số
Tác giả: Bộ Thông tin và Truyền thông
Lĩnh vực: Sách Giáo khoa - Giáo trình Loại sách: Sách Ebook
(0 đánh giá)
Click để đánh giá
0 đ 0 đ - 0%
(*) Đây là Đọc Ebook, gian hàng chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trực tuyến. Sau khi hoàn tất thanh toán sản phẩm tại book365, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi thông tin tài khoản Sách Ebook kèm link hướng dẫn để tải app và trải nghiệm Sách Ebook trên app của nhà cung cấp.
/ 1
Bạn chưa đăng nhập
Cẩm nang Chuyển đổi số
Loại sách: Sách Ebook
0 đ 0 đ - 0%
(0 đánh giá)
Click để đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
(*) Đây là Đọc Ebook, gian hàng chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trực tuyến. Sau khi hoàn tất thanh toán sản phẩm Sách Ebook tại book365, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi thông tin tài khoản Sách Ebook kèm link hướng dẫn để tải app và trải nghiệm Sách Ebook trên app của nhà cung cấp.
Số lượng:
0

Giới thiệu sách

Cẩm nang Chuyển đổi số được xây dựng trên cơ sở thực tiễn của những người đã trăn trở, đã trực tiếp tham gia hoạch định cơ chế, chính sách, chiến lược chuyển đổi số trong hai năm vừa qua, với sự chung tay, giúp sức, kế thừa tri thức của nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học và doanh nhân Việt Nam. Một số nội dung trong cuốn Cẩm nang này đã được thực tế kiểm nghiệm, còn một số thì chưa; tuy nhiên những nội dung cô đọng trong sách chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của độc giả tìm hiểu, nắm bắt cơ bản nhất về chuyển đổi số.
Cẩm nang đưa ra câu hỏi và câu trả lời, được trình bày từ những vấn đề đơn giản, ngắn gọn nhất đến những vấn đề được giải thích chi tiết, dành cho những ai muốn quan tâm sâu hơn, và cuối cùng là một số ví dụ minh họa, dành cho những ai muốn liên hệ thực tế. Chắc chắn, Cẩm nang không thể trả lời hết mọi câu hỏi. Với mỗi câu hỏi đặt ra, Cẩm nang cũng không thể trả lời thấu đáo mọi khía cạnh. Cẩm nang chỉ đưa ra gợi ý định hướng chung ban đầu, đưa ra một góc nhìn, còn sau đó mỗi người phải tự suy ngẫm, chiêm nghiệm, nhìn những góc nhìn khác và rút ra tri thức riêng cho bản thân mình.
Nội dung Cẩm nang được chia thành 4 mục riêng gồm:
Chuyển đổi số cơ bản: Đưa ra khái niệm chuyển đổi số là gì? Vì sao lại cần chuyển đổi số? chuyển đổi số là việc của ai? khi nào? chuyển đổi số những gì? Và chuyên đổi số như thế nào?
Chuyển đổi số dành cho người dân: Giải thích chuyển đổi số trong xã hội là gì? mang lại lợi ích gì cho người dân? Mỗi người dân cần chuẩn bị cho mình những gì để thích ứng và an toàn trong môi trường số?
Chuyển đổi số cho doanh nghiệp: Giải thích chuyển đổi số doanh nghiệp là gì? tư duy kinh doanh hay kênh phân phối thay đổi như thế nào? khách hàng thay đổi như thế nào? để từ đó thay đổi quản trị nội bộ ra sao?
Chuyển đổi số cho cơ quan nhà nước: Giải thích chuyển đổi số cơ quan nhà nước là gì? chuyển đổi số trong hoạt động của cơ quan nhà nước như thế nào? trong từng ngành, từng lĩnh vực ra sao? Vấn đề đào tạo kỹ năng số như thế nào? và sau chính phủ số là gì?
Chi tiết sách

Đơn vị phát hành

:NXB Thông tin và Truyền thông

nhà xuất bản

:Thông tin - Truyền thông

năm xuất bản

:2021

Tác giả

:Bộ Thông tin và Truyền thông

kích thước

: (cm)

trọng lượng

:0 (g)

Loại bìa

:Bìa mềm

số trang

:136

Mã ISBN

:9786048056568

Cách đặt hàng

Chi tiết về các phương thức mua hàng và các tùy chọn thanh toán có thể được thanh toán

1. Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm bạn muốn. Đặt số lượng và bấm Thêm vào giỏ hoặc bấm Mua ngay để đến trang Thanh toán ngay lập tức.
2. Giỏ hàng
Kiểm tra các mặt hàng trong giỏ. Tại đây bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đặt mua và thanh toán. Bấm nút Thanh toán để đến trang thanh toán.
3. Thanh toán
- Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.
- Hệ thống sẽ tự động tính phí giao hàng. Bạn có thể chọn lại phương thức vận chuyển khác.
- Chọn phương thức thanh toán.
- Nhấn nút đặt hàng
4. Xác nhận đơn hàng
Hệ thống hiển thị popup xác nhận thông tin đơn hàng. Kiểm tra và nhấn nút xác nhận để giao dịch và thanh toán. Nếu bạn chọn thanh toán trực tuyến, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang để thực hiện thanh toán.
5. Theo dõi trạng thái
Sau khi đặt hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trong Tài khoản cá nhân.
Sau khi gian hàng đã chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển, mã vận đơn sẽ được cập nhật.
Thanh toán
Công ty cổ phần phát triển giải pháp giáo dục VIVI EDUCATION là đơn vị vận hành sàn book365.vn, do đó tên người nhận thanh toán của tất cả các kênh trực tuyến, bao gồm tên tài khoản ngân hàng là Công ty cổ phần phát triển giải pháp giáo dục VIVI EDUCATION. Hãy yên tâm rằng bạn đang thanh toán cho sàn book365.vn
Ngân hàng trực tuyến
Chuyển khoản ngân hàng
Ví điện tử Momo
Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ

Cách nhận tài trợ

Khi bạn đọc muốn nhận tài trợ và thuộc đối tượng đủ điều kiện nhận tài trợ, bạn đọc có thể tích chọn vào “Nhận tài trợ” tại đợt tài trợ phù hợp, sau đó bạn đọc bấm chọn “Mua ngay” hoặc “Cho vào giỏ sách” và tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo để tiến hành đặt mua sách.

Trong một số trường hợp đặc biệt, để xác minh điều kiện nhận tài trợ, bạn có thể cần upload ảnh chụp của giấy tờ tuỳ thân. Những trường hợp này, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật theo chính sách bảo mật của Sàn.

Giao hàng

Sau khi thanh toán Quý khách hàng sẽ nhận được tài khoản đọc ebook bằng tin nhắn, hoặc tại: Trang cá nhân

Đánh giá & bình luận

Sách cùng lĩnh vực

15%

Loại sách:
(500)

190.000đ

161.500đ

15%

Tác giả: TS. Lê Văn Phùng
Loại sách:
(500)

89.000đ

75.650đ

15%

Loại sách:
(500)

205.000đ

174.250đ

Tác giả: Lê Nhật Thăng
Loại sách:
(500)

12.000đ

12.000đ

Tác giả: Lê Văn Phùng
Loại sách:
(500)

29.000đ

29.000đ

back to top