Ebook
Khủng hoảng tài chính: Những điềm báo trước giờ G - Biến cuộc khủng hoảng chính trị và tài chính lớn nhất lịch sử thành vận hội của bạn - Thời hạn: 12 tháng
Tác giả: Trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực: Sách Giáo khoa - Giáo trình Loại sách: Ebook
(0 đánh giá)
Click để đánh giá
113.100 đ 113.100 đ - 0%
(*) Đây là Sách Ebook, gian hàng chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trực tuyến. Sau khi hoàn tất thanh toán sản phẩm tại book365, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi thông tin tài khoản Ebook kèm link hướng dẫn để tải app và trải nghiệm Ebook trên app của nhà cung cấp.
/ 1
Bạn chưa đăng nhập
Khủng hoảng tài chính: Những điềm báo trước giờ G - Biến cuộc khủng hoảng chính trị và tài chính lớn nhất lịch sử thành vận hội của bạn - Thời hạn: 12 tháng
Loại sách: Ebook
113.100 đ 113.100 đ - 0%
(0 đánh giá)
Click để đánh giá
(*) Đây là Sách Ebook, gian hàng chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trực tuyến. Sau khi hoàn tất thanh toán sản phẩm Ebook tại book365, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi thông tin tài khoản Ebook kèm link hướng dẫn để tải app và trải nghiệm Ebook trên app của nhà cung cấp.

Giới thiệu sách

NHÀ VẬT LÝ THIÊN VĂN NEIL DEGRASSE TYSON đã từng giải thích 85% vũ trụ được cấu thành bởi vật chất tối như thế nào. Nhưng chúng ta lại không thể nhìn thấy được vật chất tối. Chúng ta cũng không biết vật chất tối là gì. Chúng ta chỉ biết rằng, các phương trình để giải thích vũ trụ sẽ không cân bằng nếu không tính đến loại vật chất này. May mắn thay, vật chất tối cũng có trọng lượng, cho nên chúng ta có thể phát hiện được và tính toán ảnh hưởng của nó. Cuộc đời của chúng ta cũng giống như vũ trụ vậy, trong đó “vật chất tối” của cuộc sống chính là các chu kỳ. Mặc dù chúng ta không nhìn thấy được chúng, không thể chạm vào chúng, cũng như không thể nào khám phá hết vì có quá nhiều chu kỳ, nhưng mỗi chu kỳ luôn có một ảnh hưởng nhất định đến cuộc đời chúng ta ở nhiều thời điểm. Chu kỳ là yếu tố vô hình chi phối cuộc đời chúng ta. Khi thế kỷ này dần trôi qua, chúng ta bị cuốn vào một loạt các chu kỳ kinh tế, chính trị, tài chính, xã hội, và địa chính trị làm thay đổi bộ mặt thế giới. Chúng ta đang tiến sâu hơn vào Mùa Đông Kinh Tế, là giai đoạn khắc nghiệt nhất trong Chu Kỳ Kinh tế 80 năm mà tôi phát hiện được (tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn ở các phần sau). Mùa Đông Kinh Tế thường đi kèm với một đợt tái thiết lớn – đợt tái thiết chỉ xảy ra một lần trong đời – tái thiết lại các bong bóng nợ và tài sản tài chính, từ đó tạo ra một nền kinh tế hoàn toàn mới. Một đợt tái thiết lớn như vậy từng xảy ra vào những năm 1930. Hãy nghĩ xem bạn sẽ có lợi thế lớn như thế nào nếu như nhìn thấy trước đợt tái thiết lớn này. Nghĩa là bạn đang có cơ hội chớp lấy những thương vụ để đời bằng cách thâu tóm các tài sản tài chính sinh lợi với giá rẻ một lần nữa! Chúng ta đang chịu ảnh hưởng tiêu cực khi Bốn Chu Kỳ Cơ Bản cùng nhau hội tụ, thiết lập đỉnh và đi xuống – là bốn chu kỳ chính cực kỳ quan trọng đối với diễn biến của thị trường chứng khoán, sự tồn vong của các nền kinh tế, và an toàn của công dân toàn cầu
Chi tiết sách

Đơn vị phát hành

:NXB Thông tin và Truyền thông

nhà xuất bản

:NXB Thông tin và Truyền thông

năm xuất bản

:2019

Tác giả

:Trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

kích thước

: (cm)

trọng lượng

:0 (g)

Loại bìa

:Bìa mềm

số trang

:

Mã ISBN

:9786048036669

Cách đặt hàng

Chi tiết về các phương thức mua hàng và các tùy chọn thanh toán có thể được thanh toán

1. Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm bạn muốn. Đặt số lượng và bấm Thêm vào giỏ hoặc bấm Mua ngay để đến trang Thanh toán ngay lập tức.
2. Giỏ hàng
Kiểm tra các mặt hàng trong giỏ. Tại đây bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đặt mua và thanh toán. Bấm nút Thanh toán để đến trang thanh toán.
3. Thanh toán
- Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.
- Hệ thống sẽ tự động tính phí giao hàng. Bạn có thể chọn lại phương thức vận chuyển khác.
- Chọn phương thức thanh toán.
- Nhấn nút đặt hàng
4. Xác nhận đơn hàng
Hệ thống hiển thị popup xác nhận thông tin đơn hàng. Kiểm tra và nhấn nút xác nhận để giao dịch và thanh toán. Nếu bạn chọn thanh toán trực tuyến, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang để thực hiện thanh toán.
5. Theo dõi trạng thái
Sau khi đặt hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trong Tài khoản cá nhân.
Sau khi gian hàng đã chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển, mã vận đơn sẽ được cập nhật.
Thanh toán
Công ty cổ phần phát triển giải pháp giáo dục VIVI EDUCATION là đơn vị vận hành sàn book365.vn, do đó tên người nhận thanh toán của tất cả các kênh trực tuyến, bao gồm tên tài khoản ngân hàng là Công ty cổ phần phát triển giải pháp giáo dục VIVI EDUCATION. Hãy yên tâm rằng bạn đang thanh toán cho sàn book365.vn
Ngân hàng trực tuyến
Chuyển khoản ngân hàng
Ví điện tử Momo
Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ

Cách nhận tài trợ

Khi bạn đọc muốn nhận tài trợ và thuộc đối tượng đủ điều kiện nhận tài trợ, bạn đọc có thể tích chọn vào “Nhận tài trợ” tại đợt tài trợ phù hợp, sau đó bạn đọc bấm chọn “Mua ngay” hoặc “Cho vào giỏ sách” và tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo để tiến hành đặt mua sách.

Trong một số trường hợp đặc biệt, để xác minh điều kiện nhận tài trợ, bạn có thể cần upload ảnh chụp của giấy tờ tuỳ thân. Những trường hợp này, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật theo chính sách bảo mật của Sàn.

Giao hàng

Sau khi thanh toán Quý khách hàng sẽ nhận được tài khoản đọc ebook bằng tin nhắn, hoặc tại: Trang cá nhân

Đánh giá & bình luận

Sách cùng lĩnh vực

15

Loại sách:
(500)

87,500đ

74,375đ

15

Loại sách:
(500)

175,000đ

148,750đ

15

Loại sách:
(500)

30,000đ

25,500đ

15

Tác giả: Phan Diệu Hương
Loại sách:
(500)

89,000đ

75,650đ

15

Tác giả: Bernard Marr
Loại sách:
(7)

198,000đ

168,300đ

20

Tác giả: Đặng Văn Việt
Loại sách:
(500)

320,000đ

256,000đ

15

Loại sách:
(500)

110,000đ

93,500đ

15

Loại sách:
(500)

30,000đ

25,500đ

15

Loại sách:
(1)

45,000đ

38,250đ