Ebook
Quản trị bán hàng - Thời hạn: 12 tháng
Tác giả: Trần Thị Thập
Lĩnh vực: Sách Giáo khoa - Giáo trình Loại sách: Ebook
(0 đánh giá)
Click để đánh giá
17.400 đ 17.400 đ - 0%
(*) Đây là Sách Ebook, gian hàng chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trực tuyến. Sau khi hoàn tất thanh toán sản phẩm tại book365, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi thông tin tài khoản Ebook kèm link hướng dẫn để tải app và trải nghiệm Ebook trên app của nhà cung cấp.
/ 1
Bạn chưa đăng nhập
Quản trị bán hàng - Thời hạn: 12 tháng
Tác giả:  Trần Thị Thập
Loại sách: Ebook
17.400 đ 17.400 đ - 0%
(0 đánh giá)
Click để đánh giá
(*) Đây là Sách Ebook, gian hàng chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trực tuyến. Sau khi hoàn tất thanh toán sản phẩm Ebook tại book365, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi thông tin tài khoản Ebook kèm link hướng dẫn để tải app và trải nghiệm Ebook trên app của nhà cung cấp.

Giới thiệu sách

Bán hàng là một hoạt động chức năng cơ bản nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Trên thế giới, các quan điểm về bán hàng cũng được phát triển nhanh chóng theo thời gian: vai trò của người bán hàng là người cung cấp sản phẩm, dịch vụ và xác định người bán hàng là người sáng tạo giá trị. Việt Nam là quốc gia có nền kinh tế thị trường đang trên đà phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng quan tâm đến khâu bán hàng và quản trị bán hàng. Các sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing, trong tương lai nhiều người sẽ trở thành người quản trị bán hàng, và hơn ai hết họ sẽ phải nắm rõ Quản trị bán hàng là gì?? Cuốn sách “Quản trị bán hàng” là một công cụ khá hoàn chỉnh bao quát toàn diện các kiến thức cơ bản của Nghề bán hàng, các kỹ thuật quan trọng và phương pháp kỹ năng bán hàng, cách thức lập kế hoạch và tổ chức bán hàng và cuối cùng là phương thức kiểm soát và đánh giá bán hàng. Khi các sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing được tiếp cận đầy đủ với kiến thức chuyên môn của công tác bán hàng, họ sẽ nhận thức vị trí, vai trò của người quản trị bán hàng và nhân viên bán hàng trong doanh nghiệp, hiểu và vận dụng tốt các kỹ năng cần thiết đối với người quản trị bán hàng, cuối cùng là nhận thức được tương lai phát triển của hoạt động quản trị bán hàng. Cuốn sách này do TS.Lê Thị Thập - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông biên soạn, trên cơ sở nghiên cứu, tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu cả trong nước và ngoài nước. “Quản trị bán hàng” không chỉ là tài liệu thiết yếu dành cho sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing, mà các nhà quản trị doanh nghiệp cũng sẽ tìm thấy nhiều thông tin, quan điểm mới về quản trị bán hàng.
Chi tiết sách

Đơn vị phát hành

:NXB Thông tin và Truyền thông

nhà xuất bản

:NXB Thông tin và Truyền thông

năm xuất bản

:2016

Tác giả

:Trần Thị Thập

kích thước

: (cm)

trọng lượng

:0 (g)

Loại bìa

:Bìa mềm

số trang

:

Mã ISBN

:9786048020705

Cách đặt hàng

Chi tiết về các phương thức mua hàng và các tùy chọn thanh toán có thể được thanh toán

1. Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm bạn muốn. Đặt số lượng và bấm Thêm vào giỏ hoặc bấm Mua ngay để đến trang Thanh toán ngay lập tức.
2. Giỏ hàng
Kiểm tra các mặt hàng trong giỏ. Tại đây bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đặt mua và thanh toán. Bấm nút Thanh toán để đến trang thanh toán.
3. Thanh toán
- Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.
- Hệ thống sẽ tự động tính phí giao hàng. Bạn có thể chọn lại phương thức vận chuyển khác.
- Chọn phương thức thanh toán.
- Nhấn nút đặt hàng
4. Xác nhận đơn hàng
Hệ thống hiển thị popup xác nhận thông tin đơn hàng. Kiểm tra và nhấn nút xác nhận để giao dịch và thanh toán. Nếu bạn chọn thanh toán trực tuyến, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang để thực hiện thanh toán.
5. Theo dõi trạng thái
Sau khi đặt hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trong Tài khoản cá nhân.
Sau khi gian hàng đã chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển, mã vận đơn sẽ được cập nhật.
Thanh toán
Công ty cổ phần phát triển giải pháp giáo dục VIVI EDUCATION là đơn vị vận hành sàn book365.vn, do đó tên người nhận thanh toán của tất cả các kênh trực tuyến, bao gồm tên tài khoản ngân hàng là Công ty cổ phần phát triển giải pháp giáo dục VIVI EDUCATION. Hãy yên tâm rằng bạn đang thanh toán cho sàn book365.vn
Ngân hàng trực tuyến
Chuyển khoản ngân hàng
Ví điện tử Momo
Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ

Cách nhận tài trợ

Khi bạn đọc muốn nhận tài trợ và thuộc đối tượng đủ điều kiện nhận tài trợ, bạn đọc có thể tích chọn vào “Nhận tài trợ” tại đợt tài trợ phù hợp, sau đó bạn đọc bấm chọn “Mua ngay” hoặc “Cho vào giỏ sách” và tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo để tiến hành đặt mua sách.

Trong một số trường hợp đặc biệt, để xác minh điều kiện nhận tài trợ, bạn có thể cần upload ảnh chụp của giấy tờ tuỳ thân. Những trường hợp này, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật theo chính sách bảo mật của Sàn.

Giao hàng

Sau khi thanh toán Quý khách hàng sẽ nhận được tài khoản đọc ebook bằng tin nhắn, hoặc tại: Trang cá nhân

Đánh giá & bình luận

Sách cùng lĩnh vực

15

Loại sách:
(500)

87,500đ

74,375đ

15

Loại sách:
(500)

175,000đ

148,750đ

15

Loại sách:
(500)

30,000đ

25,500đ

15

Tác giả: Phan Diệu Hương
Loại sách:
(500)

89,000đ

75,650đ

15

Tác giả: Bernard Marr
Loại sách:
(7)

198,000đ

168,300đ

20

Tác giả: Đặng Văn Việt
Loại sách:
(500)

320,000đ

256,000đ

15

Loại sách:
(500)

110,000đ

93,500đ

15

Loại sách:
(500)

30,000đ

25,500đ

15

Loại sách:
(1)

45,000đ

38,250đ