Ebook
Phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên khối ngành kinh tế các trường cao đẳng theo tiếp cận chuẩn đầu ra (Sách chuyên khảo) - Thời hạn: Vĩnh viễn
Tác giả: Tạ Quang Thảo
Lĩnh vực: Sách Giáo khoa - Giáo trình Loại sách: Ebook
(0 đánh giá)
Click để đánh giá
15.000 đ 15.000 đ - 0%
(*) Đây là Sách Ebook, gian hàng chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trực tuyến. Sau khi hoàn tất thanh toán sản phẩm tại book365, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi thông tin tài khoản Ebook kèm link hướng dẫn để tải app và trải nghiệm Ebook trên app của nhà cung cấp.
/ 1
Bạn chưa đăng nhập
Phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên khối ngành kinh tế các trường cao đẳng theo tiếp cận chuẩn đầu ra (Sách chuyên khảo) - Thời hạn: Vĩnh viễn
Tác giả:  Tạ Quang Thảo
Loại sách: Ebook
15.000 đ 15.000 đ - 0%
(0 đánh giá)
Click để đánh giá
(*) Đây là Sách Ebook, gian hàng chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trực tuyến. Sau khi hoàn tất thanh toán sản phẩm Ebook tại book365, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS gửi thông tin tài khoản Ebook kèm link hướng dẫn để tải app và trải nghiệm Ebook trên app của nhà cung cấp.

Giới thiệu sách

rong những năm qua ở nước ta tuy có sự tăng trưởng nóng về nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, đại học nhưng vấn đề chất lượng đào tạo mới chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức, chưa chú ý nhiều đến rèn các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng mềm dẫn tới tình trạng sinh viên hạn chế về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết phục..., thích ứng, tự ứng phó với những thay đổi của nghề nghiệp và thị trường lao động còn kém. Phát triển một số kỹ năng mềm cho sinh viên trong các trường cao đẳng, đại học là một yêu cầu khách quan đang được các nhà khoa học giáo dục quan tâm, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Để đáp ứng nhu cầu đó, cuốn sách “Phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên khối ngành Kinh tế các trường cao đẳng theo tiếp cận chuẩn đầu ra” sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức, biện pháp phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên mà cụ thể là sinh viên khối ngành Kinh tế các trường cao đẳng. Cuốn sách gồm 3 chương: Chương 1: Cơ sở lý luận về phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên khối ngành Kinh tế các trường cao đẳng theo tiếp cận chuẩn đầu ra. Chương 2: Thực trạng phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên khối ngành Kinh tế các trường cao đẳng theo tiếp cận chuẩn đầu ra. Chương 3: Biện pháp phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên khối ngành Kinh tế các trường cao đẳng theo tiếp cận chuẩn đầu ra. Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho những cán bộ quản lý làm trong ngành giáo dục, xã hội, cho giảng viên, sinh viên và những người quan tâm đến vấn đề này.
Chi tiết sách

Đơn vị phát hành

:NXB Thông tin và Truyền thông

nhà xuất bản

:NXB Thông tin và Truyền thông

năm xuất bản

:2017

Tác giả

:Tạ Quang Thảo

kích thước

: (cm)

trọng lượng

:0 (g)

Loại bìa

:Bìa mềm

số trang

:

Mã ISBN

:9786048025762

Cách đặt hàng

Chi tiết về các phương thức mua hàng và các tùy chọn thanh toán có thể được thanh toán

1. Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm bạn muốn. Đặt số lượng và bấm Thêm vào giỏ hoặc bấm Mua ngay để đến trang Thanh toán ngay lập tức.
2. Giỏ hàng
Kiểm tra các mặt hàng trong giỏ. Tại đây bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đặt mua và thanh toán. Bấm nút Thanh toán để đến trang thanh toán.
3. Thanh toán
- Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.
- Hệ thống sẽ tự động tính phí giao hàng. Bạn có thể chọn lại phương thức vận chuyển khác.
- Chọn phương thức thanh toán.
- Nhấn nút đặt hàng
4. Xác nhận đơn hàng
Hệ thống hiển thị popup xác nhận thông tin đơn hàng. Kiểm tra và nhấn nút xác nhận để giao dịch và thanh toán. Nếu bạn chọn thanh toán trực tuyến, hệ thống sẽ đưa bạn đến trang để thực hiện thanh toán.
5. Theo dõi trạng thái
Sau khi đặt hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trong Tài khoản cá nhân.
Sau khi gian hàng đã chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển, mã vận đơn sẽ được cập nhật.
Thanh toán
Công ty cổ phần phát triển giải pháp giáo dục VIVI EDUCATION là đơn vị vận hành sàn book365.vn, do đó tên người nhận thanh toán của tất cả các kênh trực tuyến, bao gồm tên tài khoản ngân hàng là Công ty cổ phần phát triển giải pháp giáo dục VIVI EDUCATION. Hãy yên tâm rằng bạn đang thanh toán cho sàn book365.vn
Ngân hàng trực tuyến
Chuyển khoản ngân hàng
Ví điện tử Momo
Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ

Cách nhận tài trợ

Khi bạn đọc muốn nhận tài trợ và thuộc đối tượng đủ điều kiện nhận tài trợ, bạn đọc có thể tích chọn vào “Nhận tài trợ” tại đợt tài trợ phù hợp, sau đó bạn đọc bấm chọn “Mua ngay” hoặc “Cho vào giỏ sách” và tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo để tiến hành đặt mua sách.

Trong một số trường hợp đặc biệt, để xác minh điều kiện nhận tài trợ, bạn có thể cần upload ảnh chụp của giấy tờ tuỳ thân. Những trường hợp này, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật theo chính sách bảo mật của Sàn.

Giao hàng

Sau khi thanh toán Quý khách hàng sẽ nhận được tài khoản đọc ebook bằng tin nhắn, hoặc tại: Trang cá nhân

Đánh giá & bình luận

Sách cùng lĩnh vực

15

Loại sách:
(500)

87,500đ

74,375đ

15

Loại sách:
(500)

175,000đ

148,750đ

15

Loại sách:
(500)

30,000đ

25,500đ

15

Tác giả: Phan Diệu Hương
Loại sách:
(500)

89,000đ

75,650đ

15

Tác giả: Bernard Marr
Loại sách:
(7)

198,000đ

168,300đ

20

Tác giả: Đặng Văn Việt
Loại sách:
(500)

320,000đ

256,000đ

15

Loại sách:
(500)

110,000đ

93,500đ

15

Loại sách:
(500)

30,000đ

25,500đ

15

Loại sách:
(1)

45,000đ

38,250đ